Mỹ: Chicago sẽ có tuyến đường trên không?

Dương Diệu Linh
Cư dân thành phố Chicago đang rất ngóng chờ dự án du lịch bằng cáp treo với cabin trong suốt này.

Dự án cáp treo trong suốt "Chicago skyline" được thiết kế bởi các kiến trúc sư Davis Brody Bond và Marks Barfield hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn thu hút khách du lịch của thành phố này.

Chicago sẽ có tuyến đường trên không? Chicago skyline

Cáp treo Chicago Skyline nối các điểm bến tàu hải quân, bờ hồ chicago, đường ven sông với trung tâm thành phố Chicago.

Chicago sẽ có tuyến đường trên không? Chicago skyline

Chicago Skyline được thiết kế để giới thiệu di sản kiến trúc phong phú của thành phố, hệ thống sẽ có trạm vị trí gần công viên thiên niên kỷ và đường Michigan, khuyến khích du khách đến khám phá thành phố mà không sử dụng xe ô tô.

Chicago sẽ có tuyến đường trên không? Chicago skyline

Hệ thống được thiết kế để chở đến 3.000 người mỗi giờ - 800 feet / phút (4 m / giây) - trên mỗi hướng dọc theo sông. Mỗi chuyến đi sẽ khoảng 30 phút và chi phí dự kiến là tầm 20 đô la.

Dương Minh

Theo Designboom 

 

Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Chicago sẽ có tuyến đường trên không? tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Báo Đội và những Kỷ niệm với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Mới đây, bác Võ Văn Thưởng - Uỷ viên Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng đã được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026. Trưởng thành từ các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngay khi còn là Bí thư Thường trực và Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn, tân Chủ tịch nước đã rất quan tâm, đưa ra chỉ đạo về nhiều mặt nhằm phát triển tờ báo dành cho tuổi thơ đất nước.