Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba ra trận mà như áo quần là lượt

Hà Chi
Chỉ vì sợ xấu mà những diễn viên này đã "bôi son trát phấn" quá đà bất chấp nội dung của phim.

Chúng ta đã biết rất nhiều những diễn viên tận tâm với nghề, hi sinh ngoại hình để cống hiến cho vai diễn. Họ sẵn sàng tăng rất nhiều cân, cạo trọc đầu, hóa trang cho già đi,... để vai diễn được trọn vẹn nhất có thể. Thế nhưng, cũng có không ít những diễn viên vẫn còn sợ xấu, không dám nhận những vai diễn gai góc hơn để nâng cao diễn xuất. Thậm chí, những mỹ nữ này còn cố tình trang điểm thật xinh đẹp cho dù kịch bản không yêu cầu.

Cúc Tịnh Y

Không biết có phải do được gọi là “mỹ nhân 4000 năm” không mà Cúc Tịnh Y nổi tiếng là sợ xấu, cô sẽ không bao giờ làm xấu hình ảnh của mình. Thậm chí trong bộ phim Như Ý Phương Phi, có phân cảnh phải mặc đồ tang, Cúc Tịnh Y cũng phải đánh mắt đủ tông lỳ và nhũ, son môi cũng là màu thật nổi bật. Hình ảnh này của cô khiến khán giả bức xúc, họ cho rằng Cúc Tịnh Y giống đang ở đám cưới hơn là đám tang.

Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba đi chinh chiến mà vẫn đẹp ngút ngàn - Ảnh 1

 

Chưa hết, Cúc Tịnh Y cũng khiến người xem khó chịu với cảnh bị bắt cóc và nhét khăn vào miệng. Một cảnh căng thẳng như vậy mà Cúc Tịnh Y vẫn xinh đẹp quá mức cần thiết, đến tóc cũng không hề rối loạn đến một sợi.

Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba đi chinh chiến mà vẫn đẹp ngút ngàn - Ảnh 2

 

 Đường Yên

Dù hoạt động trong showbiz được gần 20 năm nhưng diễn xuất của Đường Yên vẫn còn gây tranh cãi rất nhiều. Ngoài diễn xuất đơ cứng thì việc Đường Yên không hy sinh cho vai diễn nhận về nhiều chỉ trích. Trong Yến Vân Đài, Đường Yên phải diễn cảnh lâm bồn (sinh con), thế nhưng khán giả không hề cảm nhận được sự đau đớn nào từ cô. Nữ diễn viên còn không hề chảy mồ hôi, tóc vẫn chỉn chu và lớp trang điểm thì rực rỡ hơn bao giờ hết.

Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba đi chinh chiến mà vẫn đẹp ngút ngàn - Ảnh 3

 

Đến cảnh Tiêu Yến Yến (Đường Yên) về già, vì quá lao lực mà qua đời thì khán giả đã quá ngán ngẩm. Trên gương mặt của Đường Yên không có nếp nhăn, và dù đang diễn vai bị bạo bệnh thì nữ diễn viên vẫn vô cùng xinh đẹp với đầy đủ đường kẻ mắt, son môi hồng,...

Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba đi chinh chiến mà vẫn đẹp ngút ngàn - Ảnh 4

 

Dương Mịch

Còn tạo hình của Dương Mịch khiến khán giả phải cười bò. Trong Người Phiên Dịch, Dương Mịch đóng vai cô gái mắc bệnh nan y, phải cạo trọc đầu. Thế nhưng nữ diễn viên vẫn phải trang điểm cẩn thận, còn gắn cả mi giả. Tạo hình này khiến Cnet liên tưởng đến những robot AI chứ không phải người đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba đi chinh chiến mà vẫn đẹp ngút ngàn - Ảnh 5

 

Cũng như Đường Yên, Dương Mịch có cảnh lâm bồn để đời khi quá sức gượng gạo. Chưa nói đến diễn xuất, nhưng tạo hình của Dương Mịch nhận về nhiều “gạch đá” vì mái tóc búi gọn gàng và lớp trang điểm dày.

Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba đi chinh chiến mà vẫn đẹp ngút ngàn - Ảnh 6

 

Địch Lệ Nhiệt Ba

Đảm nhận vai công chúa, nhưng vai Lý Trường Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba không được sống trong nhung lụa mà thường xuyên phải xông pha nơi chiến trường. Thế nhưng ngoại hình của cô lại vẫn sạch bong không hề có bụi bẩn hay vệt máu. Công chúa Lý Trường Ca còn được kẻ mắt, đánh son vô cùng rực rỡ.

Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba đi chinh chiến mà vẫn đẹp ngút ngàn - Ảnh 7

 

Trước đây, Địch Lệ Nhiệt Ba từng đóng vai chính trong bộ phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp - chuyển thể từ bộ phim She Was Pretty của Hàn Quốc. Lý Huệ Trân từng rất xấu xí, sau này mới quyết tâm thay đổi để có diện mạo xinh đẹp. Nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ tạo hình “xấu” bằng cách làm tóc xoăn xù và vẽ thêm tàn nhang giả mà thôi.

Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba đi chinh chiến mà vẫn đẹp ngút ngàn - Ảnh 8

 

Angela Baby

Angela Baby từng thử sức với vai diễn ăn mày trong Vân Trung Ca. Tạo hình của cô ngay lập tức nhận phải chỉ trích vì netizen cho rằng Angela Baby vẫn quá xinh đẹp, sạch sẽ để làm một người ăn mày. Trông cô giống một tiểu thư giả làm người nghèo thì đúng hơn.

Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba đi chinh chiến mà vẫn đẹp ngút ngàn - Ảnh 9

 

Mạnh Tử Nghĩa

Mạnh Từ Nghĩa có phân cảnh làm ruộng và tưới tiêu trong Trần Tình Lệnh và cô đã khiến khán giả khó hiểu khi vẫn sơn móng tay rất cẩn thận.

Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba đi chinh chiến mà vẫn đẹp ngút ngàn - Ảnh 10

 

Trước đó vào năm 2016, trong show Sinh Viên Năm Nhất, Mạnh Tử Nghĩa được giao vào vai ăn trộm với tạo hình nhem nhuốc. Vì quá sợ xấu, nữ diễn viên đã trang điểm lại trông sạch sẽ, trắng trẻo hơn. Thái độ thiếu chuyên nghiệp này của cô đã bị đàn chị Viên Vịnh Nghi chỉ trích: “Thế bây giờ em là ai? Đạo diễn hay diễn viên? Diễn viên có thể tự ý thay đổi hóa trang như vậy à?".

Mỹ nhân Cbiz nhận cả “rổ đá” vì sợ xấu trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba đi chinh chiến mà vẫn đẹp ngút ngàn - Ảnh 11

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

10 vai diễn làm nên tên tuổi Emma Stone

Emma Stone - nữ chính xuất sắc Oscar 2024, đây cũng là tượng vàng Oscar thứ 2 mà Emma xuất sắc nhận được trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vậy những vai diễn nào của Emma được đánh giá cao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.