Anya Taylor-Joy là nữ diễn viên bật lên từ tác phẩm The Queen’s Gambit vào năm 2020. Cô được chú ý bởi nhan sắc lạ mắt, chưa từng có tại Hollywood. Đôi mắt to cùng khuôn miệng chính là điểm nổi bật của nữ diễn viên, cô đi đến đâu cũng trở thành tâm điểm. Và Met Gala 2018 chính là một trong những sự kiện bùng nổ nhất của mỹ nhân 25 tuổi.

 - Ảnh 7

 

Năm 2018, khi Anya bước vào thảm đỏ Met Gala, cô đã khiến nhiều người phải sững sờ. Nữ diễn viên mặc bộ váy sang trọng, lộng lẫy của nhà mốt Dolce&Gabbana. Bộ váy đã đủ kiều diễm nhưng thần thái của Anya mới khiến người xem không thể rời mắt. Sở hữu gương mặt đẹp như tạc tượng, cộng thêm sống mũi thẳng, Anya chiếm trọn spotlight bữa tiệc dù mới tham gia lần đầu tiên.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

 

Hình ảnh Anya trong Met Gala 2018 vẫn thường xuyên được khán giả nhắc đến. Mặc một bộ đồ ánh vàng, Anya đã rất tinh tế khi trang điểm tông son đỏ khiến gương mặt thêm phần rạng rỡ. Đáng nói, lúc đó Anya chỉ mới nổi tiếng nhưng đã "đại náo" Met Gala không kém gì sao hạng A quyền lực. Cô không cần diện những bộ đồ hở bạo hay thiết kế kỳ cục nhưng vẫn trông như một nàng công chúa. 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Mặc dù tại sự kiện có rất nhiều “hung thần nhiếp ảnh” - chụp ra những bức ảnh siêu dìm nhưng lại không thể làm gì được với nhan sắc xinh đẹp của Anya. Khí chất của cô không hề bị bộ đồ dát vàng lấn át, trái lại cô trông như sinh ra để mặc những bộ đồ quý phái như vậy. Nhiều người không tin rằng những khoảnh khắc này lại được camera thường chụp lại và chưa qua chỉnh sửa.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Anya Josephine Marie Taylor-Joy sinh năm 1996, là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Anh -Argentina. Cô trở nên nổi tiếng khi góp mặt trong loạt phim truyền hình kì ảo Atlantis (2015), Taylor-Joy có vai diễn đột phá trong phim kinh dị The Witch (2015) giúp cô mang về nhiều giải thưởng. Cô được công chúng biết đến và tán dương nhiều hơn qua các tác phẩm điện ảnh thể loại kinh dị-tâm lý Tách biệt (2016) và Glass (2019), phim hài đen Thoroughbreds (2017) và phim hài-chính kịch Emma (2020). Năm 2020, cô đã thu về lượng lớn người hâm mộ khi vào vai thiên tài cờ vua trong The Queen’s Gambit.