Khoảng 12 giờ ngày 5/8, Sandara Park đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trước sự đón chào nồng nhiệt của người hâm mộ.

Thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc 2NE1 xuất hiện ở cửa ra sân bay với khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười thân thiện, vẫy chào các fan phải đội mưa chờ đợi mình.

Sandara diện áo sơ mi trắng, quần jean đơn giản tới Việt Nam. Ảnh: YG Family.

Dara đặt chân tới Việt Nam cũng là lúc trời bắt đầu mưa nặng hạt. Nhưng các fan Việt vẫn kiên trì đứng dưới mưa chờ thần tượng xuất hiện. Ảnh: Kenh14.

Cộng đồng Black Jack (tên gọi fan của nhóm nhạc 2NE1) đã có mặt ở sân bay từ sớm để chuẩn bị chào đón thần tượng.

Băng rôn, khẩu hiệu fan chuẩn bị dành cho Dara. Ảnh: Dara (2NE1) VietNam FC.

Trước đó vài giờ, nữ ca sĩ đã đã cập nhật một bức ảnh trên Instagram cá nhân trong khi chờ đợi để chuẩn bị lên máy bay tới Việt Nam. Trong hình, Dara đang đội một chiếc nón lá được fan tự trang trí và chăm chú đọc cuốn sách về Việt Nam. Kèm theo hình ảnh, cô nàng hào hứng chia sẻ: "See u soon Blackjack Vietnam!" (Tôi sẽ sớm gặp các bạn, Blackjack Việt Nam).

Được biết, chiếc nón lá Dara đội là quà tặng của fan Việt từ tận năm 2014, khi 2NE1 tới TP HCM trong show diễn "2NE1 Galaxy Stage". Ảnh: YG Family.

Trong lần ghé thăm Việt Nam này, Dara sẽ có mặt tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân vào lúc 17 giờ ngày 6/8 để quảng bá cho thương hiệu mà nữ thần tượng làm đại diện hình ảnh. Hiện tại, lịch trình cụ thể của thành viên nhóm 2NE1 chưa được tiết lộ.

Tháng 4 vừa qua, thành viên Minzy đã chính thức rời 2NE1 trong sự tiếc nuối của hàng ngàn người hâm mộ. Hiện tại, 2NE1 vẫn tiếp tục hoạt động với 3 thành viên là: Dara, Park Bom và CL. Tuy nhiên, cho đến nay 2NE1 vẫn tập trung vào các hoạt động cá nhân mà chưa hé lộ dự định âm nhạc mới.

Lyn (tổng hợp)