Nói đến Mỹ Tâm người ta sẽ nhớ ngay đến giọng ca Họa mi tóc nâu, nhớ đến nữ ca sĩ nổi đình đám trong Vbiz. Suốt hơn 20 năm làm nghề, Mỹ Tâm luôn ghi dấu ấn trong lòng khán giả không chỉ với giọng ca ấn tượng của mình mà còn ở đời tư trong sạch lẫn các hoạt động thiện nguyện đầy nghĩa tình của cô.

Mỹ Tâm bất ngờ đón tin vui ở tuổi 40, hàng loạt fan lập tức vào chúc mừng Sau 4 năm chờ đợi cuối cùn - Ảnh 5
Mỹ Tâm được rất nhiều khán giả yêu mến sau nhiều năm làm nghề.

Mới đây, sau 4 năm chờ đợi cuối cùng cô cũng được đón nhận niềm vui trong sự nghiệp âm nhạc. Trang fanpage giải trí H.H.S.B bất ngờ đăng tải thông tin MV Đâu Chỉ Riêng Em của Mỹ Tâm đạt hơn 100 triệu views. Đây quả thực là tin vui lớn trong sự nghiệp cầm mic của nàng "họa my tóc nâu". 

Mỹ Tâm bất ngờ đón tin vui ở tuổi 40, hàng loạt fan lập tức vào chúc mừng Sau 4 năm chờ đợi cuối cùn - Ảnh 1
Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm đạt hơn 100 triệu view.

Theo đó, MV Đâu Chỉ Riêng Em được phát hành vào ngày 17/7/2017. Sau 4 năm, MV này đã đạt được 100.506.665 lượt xem. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là MV nhiều views nhất trên kênh Youtube của Mỹ Tâm, bỏ xa 2 bản hit đình đám Người Hãy Quên Em Đi (93 triệu views) và Đừng Hỏi Em (85 triệu views). Đặc biệt, kể từ ngày 20/11/2013, kênh Youtube của giọng ca sinh năm 1981 đã thu về 1.278.259.809 lượt xem - 1 con số đáng nể mà biết bao ca sĩ ước ao, ngưỡng mộ.

Mỹ Tâm bất ngờ đón tin vui ở tuổi 40, hàng loạt fan lập tức vào chúc mừng Sau 4 năm chờ đợi cuối cùn - Ảnh 6
Đây là niềm vui lớn của Mỹ Tâm sau 4 năm chờ đợi.

Sau khi Mỹ Tâm chính thức đạt được cột mốc này, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận chúc mừng thành công của nữ ca sĩ. Gần đây nhất, cô cũng phát hành ca khúc Cuộc hẹn trong mơ do chính tay sáng tác và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Mỹ Tâm bất ngờ đón tin vui ở tuổi 40, hàng loạt fan lập tức vào chúc mừng Sau 4 năm chờ đợi cuối cùn - Ảnh 7
Rất nhiều khán giả để lại lời chúc mừng cho Mỹ Tâm.

Được biết, Mỹ Tâm tên thật là Phan Thị Mỹ Tâm, sinh năm 1981 tại Đà Nẵng. Năm Mỹ Tâm 16 tuổi, cô đã giành giải nhất đơn ca toàn thành. Với hoạt động âm nhạc nghiêm túc, sáng tạo và luôn tạo được dấu ấn, từ năm 2002 cho đến nay, Mỹ Tâm luôn là một trong những ca sĩ hàng đầu của nước ta.

Mỹ Tâm bất ngờ đón tin vui ở tuổi 40, hàng loạt fan lập tức vào chúc mừng Sau 4 năm chờ đợi cuối cùn - Ảnh 3
Mỹ Tâm có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ.

Những album Đâu chỉ riêng em, Yesterday & Now, Hoàng hôn thức giấc, Dường như ta đã… đều được khán giả mọi thời đại yêu thích. Người ta yêu nhạc Mỹ Tâm và trân trọng những ca khúc của cô không chỉ vì đúng tâm trạng, phù hợp với sở thích mà còn ở tính cách gần gũi cũng như con người nhân hậu của Mỹ Tâm.