Nam ca sỹ Hàn Quốc bị bỏng nặng khi quay MV 1

Hình ảnh thành viên Kiseop bị thương nặng sau vụ nổ.

Theo các trang báo Hàn Quốc, một tai nạn đã xảy ra trong khi nhóm U-Kiss đang tiến hành quay MV cho ca khúc mới. Máy tạo khói bất ngờ phát nổ khi đến lượt ghi hình của thành viên Ki Seop khiến nam thành viên bị các mảnh vỡ của máy tạo khói khi nổ bắn vào vùng cổ và mặt khiến anh bị thương nghiêm trọng.

Sau khi vụ nổ xảy ra, ngay lập tức Ki Seop được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Incheon vì bỏng cấp độ 2 và nhiều mảnh vỡ đâm vào cơ thể của nam thành viên nhóm nhạc này.

Nam ca sỹ Hàn Quốc bị bỏng nặng khi quay MV 2

Nhóm nhạc U-Kiss.

Nhóm nhạc U-Kiss là nhóm nhạc nam thuộc công ty NH Entertainment, ra mắt vào năm 2008. U-Kiss được đánh giá là một nhóm nhạc tài năng và khá thành công tại thị trường Nhật Bản trong những năm đầu ra mắt nhưng thời gian gần đây nhóm nhạc  này vẫn chưa ghi thêm dấu ấn mới nào với khán giả đặc biệt tại thị trường nước nhà.

Nam ca sỹ Hàn Quốc bị bỏng nặng khi quay MV 3

Nam thành viên Kiseop của nhóm nhạc U-Kiss.

Công ty chủ quản của U-Kiss NH Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc cũng như tình hình sức khỏe hiện tại của thành viên Kiseop: "Khi đang tiến hành quay MV mới cho nhóm nhạc U-Kiss bất ngờ máy tạo khói phát nổ khiến thành viên U-Kiss Kiseop đã bị thương. Kiseop được chẩn đoán là bỏng cấp độ hai và có nhiều mảnh vỡ trong cơ thể. Chúng tôi đã ngay lập tức đưa Kiseop đến một bệnh viện tại Incheon và tiếp nhận điều trị tại đó. Sau đó, công ty đã quyết định chuyển Kiseop đến một nơi khác và hiện tại anh đang trong trạng thái chờ phục hồi."

Được biết, đây không phải lần đầu tiên tai nạn trường quay xảy ra do không đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc trong làng giải trí Hàn. Trước đó, nhiều idol đã bị bỏng do pháo hoa bắn trúng trong lúc biểu diễn như Seungri (Big Bang), Chae Yeon (DIA), Young Jae (GOT7)...

Huyền Anh