Nam Da Reum sinh năm 2002 tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Cậu bạn gen Z bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2009 với vai diễn Yoo Ji Hoo hồi nhỏ trong phim Vườn Sao Băng. Cho đến nay, nam diễn viên đã “bỏ túi” cho mình đến 30 bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Vai diễn đầu tiên của Nam Da Reum là trong Vườn Sao Băng.
Vai diễn đầu tiên của Nam Da Reum là trong Vườn Sao Băng.

Được mệnh danh là em trai quốc dân của màn ảnh Hàn, Nam Da Reum đã đóng phim suốt 12 năm. Cậu liên tục xuất hiện ở loạt bom tấn, đảm nhận phiên bản nhỏ tuổi của các ngôi sao đình đám như: Lee Jong Suk, Im Si Wan, Jang Ki Yong, Jung Hae In, Kim Seon Ho,... Khán giả được chứng kiến quá trình trưởng thành của Nam Da Reum qua màn ảnh cũng như kỹ năng diễn xuất của cậu.

wc_3_2dep
wc_4_2dep
wc_5_2dep
wc_6_2dep
wc_7_2dep
wc_8_2dep
wc_9_2dep

Sau 11 năm ròng rã chỉ đóng vai phụ hay phiên bản ngày nhỏ của các nhân vật chính thì cuối cùng, Nam Da Reum đã nhận được vai chính đầu tiên của mình trong bộ phim điện ảnh The 8th Night và hiện tại là phim truyền hình The Great Shaman Ga Doo Shim.Còn trẻ nhưng đã tích lũy cho mình kinh nghiệm diễn xuất dày dặn qua nhiều năm, cộng thêm ngoại hình long lanh, Nam Da Reum được nhận xét là “Lee Min Ho, Kim Soo Hyun thế hệ hai”. Nhiều người cho rằng nam diễn viên sinh năm 2002 này sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Vai chính đầu tiên của Nam Da Reum là một bộ phim học đường.
Vai chính đầu tiên của Nam Da Reum là một bộ phim học đường.