Nếu là fan của bộ truyện Harry Potter đình đám, hẳn bạn cũng biết mối quan hệ như nước với lửa của Harry Potter và Draco Malfoy. Nếu như Harry Potter đại diện cho chính nghĩa của nhà Gryffindor thì Draco Malfoy lại là “hotboy” phản diện của nhà Slytherin.

Draco Malfoy và Harry Potter là đối thủ của nhau trong phim.
Draco Malfoy và Harry Potter là đối thủ của nhau trong phim.

Là “kẻ thù truyền kiếp” của nhau trên phim vậy thôi chứ phía sau hậu trường thì Daniel Radcliffe (Harry Potter) và Tom Felton (Draco Malfoy) lại vô cùng thân thiết với nhau. Bằng chứng là sau 20 năm quen biết, nam diễn viên Daniel Radcliffe vẫn nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ Tom Felton.

Nhưng cả hai rất thân thiết với nhau ngoài đời.
Nhưng cả hai rất thân thiết với nhau ngoài đời.

Đã là bạn thân thì chắc chắn Tom không thể chúc mừng sinh nhật suông được, anh còn “cà khịa” Daniel bằng cách nhắc khéo đến “cuộc chiến” của hai người trong Harry Potter. Tom Felton lại một lần nữa đưa người hâm mộ trở về tuổi thơ khi nhắc khéo đến sư tử và rắn của 2 nhà Gryffindor - Slytherin huyền thoại. Anh thậm chí còn sử dụng dấu ">" để ngầm khẳng định đâu mới là nhà vô địch thật sự.

Lời chúc của 'Draco' gửi đến 'Harry'.
Lời chúc của "Draco" gửi đến "Harry".

Ngoài Daniel Radcliffe, Tom Felton còn rất chăm chỉ chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp hậu Harry Potter. Trong hình là lời chúc của anh dành cho "cha ruột" Jason Isaacs (thủ vai Lucius Malfoy - cha của Draco Malfoy). 

 - Ảnh 5

Còn đây là lời chúc đến Matthew Lewis, kèm theo câu đùa "Longbottom" để gợi nhớ về vai diễn năm xưa.

 - Ảnh 5

Nhìn qua vậy là đủ thấy tình cảm của thế giới phép thuật Harry Potter khăng khít đến mức nào. Cho dù Daniel Radcliffe từng chán ghét vai diễn của mình nhưng phải công nhận về tình đồng nghiệp bền vững giữa các diễn nhí. Người hâm mộ cũng mong tình bạn của họ sẽ duy trì mãi mãi.