Đến với cuộc thi "Miss Earth 2016"- "Hoa hậu Trái đất", Nam Em đã thể hiện rất tốt xuyên suốt các hoạt động bên lề tại Philippines. Thậm chí, cô đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao quý.

Có mặt trong buổi tiệc diễn ra vào tối 10/10, Nam Em thu hút nhiều sự chú ý khi diện bộ váy màu vàng ánh kim rực rỡ. Được biết, đây là mẫu thiết kế khác cùng ý tưởng với bộ sưu tập của một nhà thiết kế từng được Hoa hậu Phạm Hương diện trước đây.

Nam Em –

Nam Em nổi bật với bộ đầm được cho khá giống của Phạm Hương.

Nam Em –

Bộ trang phục Phạm Hương diện tại "Miss Universe 2015".

Nam Em –

Bộ trang phục trang nhã nhưng đầy cuốn hút được Nam Em sử dụng tại cuộc thi và lập tức gây hiệu ứng tốt về thị giác với BTC lẫn BGK và khán giả.

Nam Em –

Rất nhiều bình luận của các thành viên quốc tế về nhan sắc có tiếng đều dành nhiều lời khen cho bộ trang phục của Nam Em.

Trong những ngày vừa qua, Nam Em gần như phải tận dụng hết mọi năng lượng để có thể đáp ứng được lịch hoạt động dày đặc của cuộc thi. Người đẹp thậm chí phải trải qua một cơn sốt nhẹ do hành trình di chuyển quá nhiều và thay đổi về giờ giấc và ăn uống. Tuy nhiên Nam Em cũng cho biết hiện tại cô đã khỏe và đang cố gắng từng ngày để mỗi khi xuất hiện luôn rạng rỡ, tự tin nhất.

Dù có rất nhiều gương mặt sáng giá của cuộc thi nhưng người đẹp không quá lo lắng về điều đó: “Cho đến lúc này, tôi nghĩ bản thân đã và đang cố gắng từng ngày. Tất nhiên thành tích cao là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng quan trọng là hình ảnh của mình, của đại diện Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế đánh giá thế nào...”.

Nam Em –

Nam em đọ sắc cùng người đẹp Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan…

Nam Em –

Cô khá thân thiện với mọi người.

Nam Em –

Nam Em –

Nam Em được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao quý.

Nam Em –

Luôn nổi bật ở bất cứ nơi đâu…

Nam Em –

Hiện tại Nam Em vẫn cùng với 83 thí sinh khắp thế giới tham gia các hoạt động khác nhau tại Philippines.

Theo Saostar