Những ngày gần đây, việc nhóm nhạc BTS tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã trở thành chủ đề được netizen trên toàn thế giới quan tâm.

Tại đây, BTS đã có bài phát biểu có nội dung liên quan tới đại dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu. Đồng thời, 7 chàng trai của nhóm cũng có màn trình diễn ca khúc “Permission To Dance”. Đây là một niềm vinh dự không chỉ với BTS mà còn với cả người dân Hàn Quốc và ARMY (cộng đồng những người hâm mộ BTS).

 - Ảnh 4

Và mới đây, nam MC nổi tiếng thế giới - James Corden đã nói về sự xuất hiện của BTS tại Liên Hợp Quốc trong chương trình The Late Late Show With James Corden. “Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã khai mạc sáng nay tại thành phố New York. Đại hội bắt đầu với một số vị khách bất thường. BTS đã ở đó! BTS đã đến thăm Liên Hợp Quốc” - nam MC nói.

 - Ảnh 4

Chưa hết, James Corden cho rằng các quan chức Liên Hợp Quốc đã bị choáng ngợp bởi sức hút của BTS. “Các nhà lãnh đạo thế giới không có lựa chọn nào khác ngoài việc coi trọng BTS. BTS có đội Army lớn nhất hành tinh. Đây là thời khắc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên những cô gái 15 tuổi ở khắp mọi nơi đang ước mình trở thành Tổng thư ký António Guterres” - James Corden ca ngợi.

Tuy nhiên, “lời khen” của James Corden đã khiến người hâm mộ BTS nổi giận. Họ cho rằng nam MC đang mỉa mai Liên Hợp Quốc cố tình mời BTS đến để thu hút sự quan tâm. Việc nam MC coi tất cả những fan của BTS chỉ là “những cô gái 15 tuổi” cũng vấp phải nhiều chỉ trích.

Trước đó, James Corden được rất nhiều ARMY yêu mến vì ông thường xuyên mời BTS đến tham gia show trò chuyện nổi tiếng của mình. Nam MC cũng tự nhận mình là fan của nhóm và hay chụp ảnh với BTS.

 - Ảnh 4

Nhưng sau sự việc lần này, không ít người cho rằng Jame khá “giả tạo”, và họ yêu cầu nam MC phải ngừng lại việc đem giới tính hay tuổi tác ra để chế nhạo người khác về những gì họ làm.

 - Ảnh 4

Trước những tranh cãi, đoạn video show The Late Late Show With James Corden đã bị xóa khỏi YouTube. Nhưng cả James Corden và nhà sản xuất chương trình đều không lên tiếng.

James Kimberley Corden sinh năm 1978,  là một diễn viên, người dẫn chương trình, ca sĩ người Anh Quốc. Anh là MC của The Late Late Show with James Corden, một talk show đêm khuya của đài CBS. Đây là một show trò chuyện rất nổi tiếng, có không ít ngôi sao nổi tiếng từng tham dự.