Theo Bored Panda, Brian Milan, học sinh trung học 16 tuổi đến từ quận Stafford, Virginia (Mỹ) đã bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội bởi lý do có một không hai. Cậu bạn này đã quyết định sẽ mặc áo có màu tông xuyệt tông với đồ uống của mình. Trò đùa của Brian được bạn bè cùng lớp nhận ra, nhưng ban đầu họ nghĩ chỉ là sự tình cờ. 

Nam sinh bỗng dưng nổi tiếng vì luôn mặc áo cùng màu đồ uống 1

Brian Milan nổi tiếng trên mạng những ngày qua vì trò đùa đặc biệt. 

Cô bạn cùng lớp Chloe Alwes bí mật ghi lại hình ảnh của Brian hàng ngày và phát hiện cậu đã kết hợp màu sắc một cách cố ý. Cô đăng những bức ảnh thú vị lên mạng xã hội Twitter, sau khi chia sẻ nó có hơn 300.000 lượt thích và 125.000 lượt chia sẻ.

Nam sinh bỗng dưng nổi tiếng vì luôn mặc áo cùng màu đồ uống 2

Alwes chia sẻ thêm rằng Brian là học sinh ngoan ngoãn, trầm tính và khá khép kín. Dường như cậu bạn này phải có rất nhiều áo để có thể thay đổi hằng ngày theo màu của những chai nước.

Nam sinh bỗng dưng nổi tiếng vì luôn mặc áo cùng màu đồ uống 3

Nhiều người thích thú với những hình ảnh này, họ gọi Brian là "huyền thoại". Thói quen "khác lạ" của Brian khiến người khác cảm thấy vui vẻ và vô cùng thích thú. Tài khoản Vanessa đăng bình luận hài hước: "Tôi tự hỏi không biết cậu ấy sẽ mặc gì nếu uống nước lọc?".

Nam sinh bỗng dưng nổi tiếng vì luôn mặc áo cùng màu đồ uống 4

Loan Vũ

Theo Bored Panda