Mới đây trên trang cá nhân, NSND Công Lý cho hay, một số đồng nghiệp như Xuân Bắc, Mạnh Trường,… đã tới thăm anh vào ngày 27/1. Đặc biệt, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc "Nam Tào" và "Bắc Đẩu" rạng rỡ, cười nói vui vẻ hội ngộ cùng nhau dịp cuối năm khiến người hâm mộ vô cùng ấm lòng. 

Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc cùng nhiều đồng nghiệp tới thăm Công Lý vào hôm 27/1 vừa qua

Năm nay, Xuân Bắc và Công Lý lần đầu tiên vắng mặt tại Táo Quân sau gần 20 gắn bó. Hai nghệ sĩ không giấu được nỗi buồn và tiếc nuối khi không thể tham gia chương trình. Bà xã của Công Lý cho biết ê-kíp Táo Quân đã gửi lời mời và họp bàn kế hoạch phù hợp để nam nghệ sĩ có thể góp mặt. Tuy nhiên, vì sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn, anh chủ động từ chối. Anh lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình.

Về phía Xuân Bắc, anh cũng rất buồn và tiếc nuối khi không tham gia chương trình bởi một số lý do. "Bản thân tôi rất muốn tham gia chương trình, nhưng không thể bố trí được, thành ra, tôi cực kỳ nuối tiếc. Không tham gia chương trình lần này, tôi rất buồn. Trong mấy ngày đó, tôi cứ có cảm giác trống vắng, bần thần. Trước đó, năm nào có Táo Quân mình cũng tham gia, năm nào cũng may mắn được đạo diễn giao cho vai có mặt từ đầu đến cuối", NSUT Xuân Bắc trả lời phỏng vấn Dân trí.

Nhiều nghệ sĩ khác cũng tới chúc Tết Công Lý

Bên dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Vân Dung, Kiên Hoàng, Quỳnh Nga,… gửi lời chúc sức khoẻ tới Công Lý. Còn khán giả vui mừng vì dù không thấy cặp đôi Nam Tào – Bắc Đẩu trên sân khấu Táo Quân nhưng vẫn ấm lòng vì hai nghệ sĩ đoàn tụ ngoài đời. 

“Úi xời…Nam Tào lên tâm sự với Bắc Đẩu hả cụ? Vui thía”, nghệ sĩ Vân Dung phấn kích.

“Anh giữ gìn sức khoẻ nhé anh ơi”, “Anh tôi đây rồi!”, diễn viên Kiên Hoàng, Quỳnh Nga bày tỏ.

Năm nay, vị trí Năm Tào – Bắc Đẩu sẽ do Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhận. heo trailer do ê-kíp đăng tải, Tự Long vào vai Táo Mạng. Quang Thắng là Táo Kinh tế, Chí Trung làm Táo Giao thông.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, năm nay chương trình ghi hình không khán giả. Táo Quân sẽ lên sóng vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Nhâm Dần.