Thành viên BTS, Suga có khuôn mặt đẹp trai nhưng trình độ tự sướng thì thật ''nghèo nàn''. Anh chàng cũng nào cũng chụp góc mặt bên phải, đầu hơi nghiêng, biểu cảm ''nghìn tấm như một".

Yoseob có khuôn mặt nhỏ nhưng khi chụp anh chàng cứ thích dí sát mặt vào ống kính khiến bức ảnh thêm kỳ lạ. Thành viên B2st cũng chỉ chụp góc mặt hơi nghiêng ở bên phải, nụ cười mỉm ở mọi bức ảnh.

Thành viên Block B, BBomb cũng thường bị fan trêu vì trình độ chụp ảnh tệ. Anh chàng lúc nào cũng chỉ khoe góc bên phải, giơ tay trái lên chụp hình.

Một thành viên Block B khác cũng bị chê là quá ''gà'' khi selfie là P.O. Cách nghiêng người, dáng tay trái và ''cây kéo'' ở tay phải xuất hiện ở mọi bức ảnh của anh chàng.

Dù chụp ảnh một mình khi với người khác, N của VIXX lúc nào cũng phải chọn vị trí gần máy ảnh, giơ máy cao chụp từ trên xuống. Mấy năm liền anh không thèm thay đổi kiểu tóc nên bức ảnh nào trông cũng giống nhau.

Các fan của EXO đã quá quen với chụp ảnh tự sướng của Chanyeol, lúc nào cũng khoe góc mặt bên phải, nụ cười mỉm và ''tay chữ V'' thần thánh.

Nếu không có sự thay đổi ở quần áo thì nhiều người sẽ tưởng rằng Doo Joon chỉ đang chụp một tấm ảnh. Tuy nhiên, đây chính là tư thế chụp ảnh ''ruột''  của thành viên B2st.

Theo iOne