TikTok hiện là nền tảng xem video nhận được nhiều sự chú ý. Đặc biệt trong thời điểm mọi người ở nhà đây lại là MXH được ưu chuộng nhất vì có nhiều trào lưu, kiến thức hay ho được đông đảo người dùng chia sẻ. Không thể phủ nhận được rằng, sau những giờ làm việc và học tập căng thảng, Tiktok là nơi giúp mọi người giảm stress cũng như thư giãn.

Nam thần Thái Lan khiến CĐM
Tiktok giúp mọi người giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Mới đây, một nam thần Thái Lan, chàng diễn viên đã quá quen mặt với khán giả Việt Nam đã đăng tải lên trang TikTok của mình một ca khúc tiếng Việt. Ngay lập tức video này trở nên cực viral và nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng Việt Nam.

Nam thần Thái Lan khiến CĐM
Clip này nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ khán giả Việt.

Cụ thể nam diễn viên được nhắc tới chính là Mike Angelo - một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Thái Lan. Trên video TikTok của mình, anh chàng đã sử dụng âm thanh để hát nhép (một trào lưu đã có từ lâu trên TikTok) là ca khúc Crush với bản phối của một hot TikToker Việt Nam - Ngô Anh Đạt. Mặc dù không hề thuộc lời và rất khó nhép đối với một ngôn ngữ khác và khó như tiếng Việt, nhưng nam diễn viên đã thể hiện rất tốt. Hiện video này đã thu hút gần 1 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận bên dưới.

Nam thần Thái Lan khiến CĐM
Video đang thu hút hơn 1 triệu view.

Không ít cư dân mạng Việt Nam đã tràn vào trang TikTok của Mike Angelo và để lại những lời khen có cánh dành cho anh chàng. Sau sự xuất hiện của ngày càng nhiều bài hát Việt Nam trên nhiều tài khoản TikTok nước ngoài có thể thấy sự quan tâm của người dùng các quốc gia với nền giải trí Việt Nam là vô cùng lớn.

Nam thần Thái Lan khiến CĐM
Ngoài đời anh chàng này rất đẹp trai đấy nhé!