Olympic Tokyo 2020 đã kết thúc nhưng có nhiều cái tên vẫn để lại sâu sắc cho khán giả nước nhà và quốc tế. Trong số đó có An San - nữ cung thủ 20 tuổi người Hàn Quốc đã xuất sắc giành được 3 huy chương vàng. Sau cuộc thi, An San là cái tên cực hot xuất hiện trên mọi mặt báo cũng như trên truyền hình.

 - Ảnh 4

Trông “cool ngầu” là vậy nhưng An San cũng là một cô fangirl nhiệt huyết. Cô bạn gen Z đã từng thú nhận trên sóng truyền hình rằng mình rất hâm mộ một nhóm nhạc nữ. Khi được hỏi: "Em từng chia sẻ mình là fan của MAMAMOO phải không?", "Em từng đính hình lightstick MAMAMOO trên đồng phục đúng không?", An San đã ngay lập tức thừa nhận và chia sẻ về câu chuyện fangirl đáng yêu của mình.

Nữ vận động viên chia sẻ: "Em bắt đầu thích MAMAMOO từ khoảng năm 2015, 2016. Nhưng tới năm 2017 thì có một người bạn cũng là MooMoo (cộng đồng fan MAMAMOO) cho quà (là chiếc pin hình lightstick MAMAMOO) và nói với em rằng 'Tớ mua nhiều lắm nên cho cậu đó'. Kể từ lúc đó thì em luôn mang nó theo mình".

Sau khi biết tin này, đích thân trưởng nhóm của MAMAMOO - Solar, đã đăng story bày tỏ sự phấn khích khi nhìn thấy An San đeo sticker có hình lightstick của nhóm: "Chắc tôi phải cướp An San khi cô ấy trở về Hàn Quốc quá!"

Story của Solar đăng về An San.
Story của Solar đăng về An San.

Story của Solar đã khiến An San phải “bật khóc”, cô bạn viết lại: "Trời ơi em đang khóc đây... Solar à, em yêu chị lắm. Em đã đeo cái huy hiệu này từ 2017 rồi thì phải. Cảm ơn chị nhiều lắm. Chuyện này là không thể đúng không, sao em lại có thể xuất hiện trên story của chị Solar được chứ? Vô lý quá đi... Em không tin chuyện này là thật đâu... Cướp em đi chị, em ngủ với Yongki cũng được luôn (Yongki là tên chú chó của Solar). Tóm lại là em thích chị lắm luôn".

An San xúc động chia sẻ lại.
An San xúc động chia sẻ lại.

Khi nhận được thành tích tốt tại Olympic Tokyo 2020, An San đã bị phần lớn nam giới tại quê nhà chỉ trích vì để tóc ngắn. Họ cho rằng An San để tóc ngắn là để thể hiện ủng hộ nữ quyền. Mặc cho những chỉ trích thì An San vẫn nhận được nhiều sự yêu quý của người hâm mộ vì đã nói lên tiếng nói nữ quyền. Và Knet cũng hiểu ra rằng tại sao nữ cung thủ này lại hâm mộ MAMAMOO. 4 thành viên MAMAMOO luôn mang thông điệp nữ quyền vào những sản phẩm âm nhạc của họ. Mỗi bài hát đều là những tiếng nói đầy mạnh mẽ về việc yêu bản thân, tự tin và mặc kệ mọi lời nói chê bai vì sự khác biệt của chính mình.

MAMAMOO luôn mang đến thông điệp nữ quyền trong bài hát của mình.
MAMAMOO luôn mang đến thông điệp nữ quyền trong bài hát của mình.