Ngày 7/10, NCT 127 đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo nhóm sẽ quay trở lại với một album repackaged của “Sticker” và đổi tên thành “Favourite”. Album sẽ được phát hành vào ngày 25/10, đây là một sự trở lại nhanh chóng. Nhóm cũng đã thay đổi thông tin để phản ánh tiêu đề và biểu trưng của album sắp tới

NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 14

Ngày 16/10, NCT 127 đã tung ra các hình ảnh concept cá nhân mới của Taeyong, Haechan và Johnny cho album repackaged sắp tới ‘Favourite’. Haechan trông bảnh bao trong chiếc áo sơ mi satin màu xanh ngọc, dưới áo sơ mi sặc sỡ và quần jean rách. Johnny có vẻ ngoài giản dị nhưng cực ngầu trong chiếc áo khoác denim, áo sơ mi tím và quần jean tiên phong. Taeyong có phong cách rockstar giản dị với áo len màu hạt dẻ, khăn quàng cổ sặc sỡ và quần jean rách.

NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 12
NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 10
NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 9

Một ngày sau đó, NCT 127 tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung tiếp các hình ảnh concept cá nhân của Mark, Yuta và Jungwoo. Trong tạo hình mới Mark vẫn rất điển trai và tỏa sáng, Yuta khoác lên mình một vẻ bụi bặm và huyền bí, Jungwoo đầy màu sắc với áo len gile hồng kết hợp cùng nhiều trang phục, phụ kiện khác. 

NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 1
NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 2
NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 3
NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 4
NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 5
NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 6
NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 7

Album repackage này bao gồm tổng cộng 14 bài hát, bao gồm bài hát chủ đề "Favourite", 3 bài hát mới như "Love On The Floor" và "Pilot", và 11 bài hát trong album thứ 3 thông thường. Đủ thấy âm nhạc đầy màu sắc của NCT 127.

NCT 127 tung teaser album “Favourite”, Mark, Yuta và Jungwoo xuất hiện đầy lôi cuốn - Ảnh 13

Trước đó, NCT 127 đã ghi nhận thứ hạng cao nhất Kpop trong năm nay khi đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng chính của Billboard Hoa Kỳ, album ‘Sticker” còn lọt top 40 trong BXH album chính thức của Vương quốc Anh, top100 trên BXH âm nhạc Đức, top 50 BXH Album Aria Chart của Úc, top 1 bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon Nhật Bản, …

Hy vọng album repackage lần này NCT 127 sẽ đem đến thật nhiều bài hát tràn đầy năng lượng và đạt được nhiều thành tích nổi bật như “Sticker” đã làm được trước đó.