Squid Game là một trong những bộ phim nổi nhất năm 2021 vừa qua. Phim kể về hành trình của 456 người chơi là những người ở tầng lớp đáy xã hội Hàn Quốc. Họ đều phải gánh số nợ khổng lồ và không có khả năng chi trả. Những người này được mời tham gia một trò chơi sinh tồn trên hình thức tự nguyện, với người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được số tiền 45,6 tỷ won (khoảng 881 tỷ VND). Phim có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng như Lee Jung Jae, Park Hae Soo,...

 - Ảnh 3

Chỉ trong chưa đầy một tháng công chiếu, Squid Game đã trở thành bộ phim không nói tiếng Anh thành công nhất của Netflix. Những trò chơi trong phim đã hot khắp MXH. Không chỉ có vậy, những diễn viên trong phim cũng “đổi đời”, được nhiều người biết đến. Trong đó phải kể đến nữ diễn viên Jung Ho Yeon, cô đã trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu Louis Vuitton sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim này.

 - Ảnh 3

Sau khi Squid Game kết thúc, rất nhiều người mong chờ phim sẽ tiếp tục sản xuất phần 2 của bộ phim. Tuy nhiên, đạo diễn của bộ phim vẫn chưa hề đưa ra thông tin nào về việc này. Đến hôm nay (21/1), Đồng Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc nội dung của Netflix, Ted Sarandos xác nhận mùa 2 của sêri ăn khách: “Vũ trụ ‘Trò chơi con mực’ chỉ mới bắt đầu.”

 - Ảnh 3

Khán giả vô cùng hào hứng khi biết được thông tin này. Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng Squid Game chỉ nên dừng lại ở mùa 1. Tại thời điểm mới phát sóng, Squid Game đã dính phải rất nhiều nghi vấn đạo nhái, và nội dung cũng không được đánh giá quá cao.

Bình luận của khán giả:

- Thấy mọi người kêu đạo atgw của nhật mà sao mình thấy nó chả giống chỗ nào thế nhỉ? Ai đó chỉ ra chỗ đạo giùm mình với 

- Rồi mùa 2 định chơi trò gì chứ sau mùa 1 bọn trẻ con hàng xóm suốt ngày "mù gung wa kô chi pí ót sừm nì đa

- Từ hôm biết ăn cắp ý tưởng của 2 bộ phim Nhật Bản thành ra mình hóng SS2 của phim Nhật hơn phim này

- Đối với t thì kết OE phần 1 là đủ rồi, thêm p2 liệu có bị cái bóng của p1 quá lớn che mất không, liệu phim còn giữ đúng nhiệt hay là rối hơn? 

- Ủa lên kịch bản nhanh thế phần 1 mất tận 10 năm mà phần 2 có 1 năm à