Vài ngày trước, CĐM Việt Nam bỗng xôn xao trước loạt ảnh so sánh Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và… Miss Universe 1965 - bà Apasra Hongsakula vì trông giống nhau đến 80%. Bà Apasra Hongsakula là người Thái Lan đầu tiên đăng quang Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), bà cũng là người đẹp châu Á thứ hai giành được vương miện cao quý này sau người đẹp Nhật Bản Akiko Kojima.

Đỗ Thị Hà được cho là giống với Miss Universe 1965 - bà Apasra Hongsakula.
Đỗ Thị Hà được cho là giống với Miss Universe 1965 - bà Apasra Hongsakula.

Nhìn bức ảnh đăng quang của bà Apasra Hongsakula, netizen tìm ra được rất nhiều điểm tương đồng của bà với Đỗ Thị Hà, từ khuôn miệng đến ánh mắt đều “hao hao” nhau. Thậm chí, cả góc nghiêng của hai người được nhận xét là rất giống, nhiều người thắc mắc không biết đây có phải “họ hàng xa” của Hoa hậu Đỗ Thị Hà hay không.

wc_3_2dep
wc_5_2dep

Vào năm 1965, bà Apasra Hongsakula đã xuất sắc vượt qua 56 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Bà cũng là người đẹp thấp nhất từng đăng quang Miss Universe khi sở hữu chiều cao khiêm tốn là 1m63. Hiện tại, dù đã ở độ tuổi hơn 70 thì bà vẫn giữ được nhiều nét trẻ đẹp đến ngỡ ngàng. Nhan sắc của bà Apasra Hongsakula đã nhiều lần bị đặt nghi vấn phẫu thuật để kéo dài thanh xuân, tuy nhiên bà đã chứng minh rằng mình không đụng chạm dao kéo ngay trên sóng truyền hình. Điều này khiến nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ về cách chăm sóc sắc đẹp của bà.

Nhan sắc của cựu Hoa hậu ở tuổi hơn 70.
Nhan sắc của cựu Hoa hậu ở tuổi hơn 70.

Còn bạn, ý kiến của bạn thế nào, bạn có thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Miss Universe 1965 Apasra Hongsakula giống nhau không?