Sơn Tùng được xem là một một ca sĩ sở hữu lượng fan đông nhất nhì Vpop. Bằng chứng là bài hát mới nào của anh khi ra mắt cũng nhanh chóng lọt vào top trending của Youtube với lượt view đáng nể. Gần đây nhất có thể chứng minh qua ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn, ngay khi vừa ra mắt được vài giờ ca khúc đã nhanh chóng "khuấy đảo" MXH, sau đó "chễm chệ" đứng ở vị trí top trending trong nhiều ngày.

 - Ảnh 6

Và chỉ 37 ngày sau, Muộn Rồi Mà Sao Còn đạt 100 triệu view - điều mà các ca khúc của nhiều nghệ sĩ khác phải mất đến 3 năm, thậm chí 5 năm mới có thể đạt được. Gần đây, các fan từng thi nhau vote cho ca khúc Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng được phát trên sóng của kênh radio nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ. Nhờ vậy, ca khúc này được fan quốc tế biết đến nhiều hơn.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Mới đây nhất, một trang Fanpage vừa thông báo về các quốc gia nằm trong top 3 về độ "cày view" cho giọng ca Hãy Trao Cho Anh. Nếu fan Việt Nam vinh dự được xếp ở vị trí đầu tiên thì Nhật Bản chính là quốc gia thứ hai về lượt stream các ca khúc của Sơn Tùng trên Youtube. Hiện tại, con số này đã lên tới gần 7 triệu view - một con số không hề nhỏ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Sau Nhật Bản, Mỹ cũng xếp ở vị trí thứ 3 với 6,41 triệu view. Qua những con số thống kê có thể thấy fan của Sơn Tùng không chỉ có mặt ở trong nước mà còn phủ sóng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Có lẽ đây cũng là lí do mỗi lần ra mắt, MV của anh đều thu về lượt view ấn tượng, "bỏ xa" các nghệ sĩ trẻ khác trong Vpop.

 - Ảnh 6

Hiện tại, sau nhiều ngày Sơn Tùng "ở ẩn", đa số các fan đều đang nóng lòng chờ đón ca khúc mới của anh. Chắc chắn đó sẽ lại là bài hát được đông đảo khán giả ủng hộ và có thể tiếp tục lọt vào vị trí top trending của Youtube như các ca khúc trước đó.