Nếu bạn nghĩ rằng Song Hye Kyo, Song Jong Ki.. ngay từ đầu đã nuôi giấc mộng trở thành một diễn viên nổi tiếng thì bạn đã nhầm. Vậy nếu không đóng phim thì họ sẽ làm nghề gì?

Song Hye Kyo

Nếu không đóng phim, các diễn viên nổi tiếng sẽ làm gì? 1

Là fan của "Nữ hoàng trượt băng nghệ thuật" Kim Yuna nên ngay từ khi học tiểu học Song Hye Kyo đã cố gắng tập luyện môn thể thao này. Giáo viên cũ nhận xét Song Hye Kyo thực sự có tài năng và có thể đi xa với bộ môn này.

Tuy nhiên, khi cô học lớp 8, vì gặp phải chấn thương ở chân nên đành phải từ bỏ ước mơ trở thành một vận động viên chuyên nghiệp.

Song Joong Ki

Nếu không đóng phim, các diễn viên nổi tiếng sẽ làm gì? 2

Thời trung học, Song Jong Ki là một vận động viên trượt băng tốc độ cự ly ngắn ở trình độ quốc gia. Anh còn từng đại diện cho quê hương Daejeon của mình 3 lần tham dự giải Trượt băng tốc độ Quốc gia và giành được các giải thưởng lớn.

Tuy nhiên, anh đã phải từ bỏ môn thể thao này sau khi gặp phải sự cố chấn thương ở đầu gối. Trong phim truyền hình Triple, Song Joong Ki đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình khi vào vai một vận động viên trượt băng.

Xem ra Song Joong Ki và Song Jye Kyo rất có duyên phải không nào, nếu không đóng phim thì họ cũng sẽ gặp nhau trên sân băng đấy!

Won Bin

Nếu không đóng phim, các diễn viên nổi tiếng sẽ làm gì? 3

Xuất thân trong một gia đình lao động, ngay từ khi còn trẻ Won Bin đã phải làm việc trong xưởng sửa chữa ô tô để trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày. Lúc bấy giờ, ước mơ của anh là trở thành một tay đua chuyên nghiệp.

Chỉ đến khi tình cờ đọc được tờ rơi tuyển diễn viên và quyết định nộp hồ sơ thử vận may, Won Bin mới bắt đầu bước vào con đường diễn xuất và tiếp xúc với môn nghệ thuật thứ 7.

So Ji Sub

Nếu không đóng phim, các diễn viên nổi tiếng sẽ làm gì? 4

Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, So Ji Sub là một vận động viên bơi có hạng và đã từng dành huy chương bơi ở cấp quốc gia. Có thể nói, cả tuổi thơ của So Ji Sub gắn liền với đường đua xanh.

Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên từng chia sẻ: "Tôi làm người mẫu chỉ vì muốn được gặp Kim Sung Jae (thần tượng hip-hop) và đó là cách kiếm tiền dễ dàng".

Lee Young Ae

Nếu không đóng phim, các diễn viên nổi tiếng sẽ làm gì? 5

Trước khi trở thành ngôi sao quốc tế, "Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae là một phóng viên truyền hình xinh đẹp.

Ma Dong Seok  

Nếu không đóng phim, các diễn viên nổi tiếng sẽ làm gì? 6

Khán giả Việt Nam có lẽ ấn tượng nhất với nam diễn viên Ma Dong Seok qua bộ phim Train to Busan. Và bạn biết không, body cơ bắp của anh ấy chính là kết quả của một thời gian dài luyện tập để trở thành một võ sĩ MMA chuyên nghiệp đấy.

Shin Min Ah

Nếu không đóng phim, các diễn viên nổi tiếng sẽ làm gì? 7

Có lẽ nếu đóng các cảnh chạy sẽ không có diễn viên nào có thể sánh bằng Shin Min Ah vì trước khi làm diễn viên, cô là một vận động viên điền kinh chuyên nghiệp.

Han Chae Young

Nếu không đóng phim, các diễn viên nổi tiếng sẽ làm gì? 8

Dường như các cô gái xinh đẹp Hàn Quốc đều có duyên với môn thể thao trượt băng nghệ thuật, và Han Chae Young cũng vậy.

Kim Min Suk

Nếu không đóng phim, các diễn viên nổi tiếng sẽ làm gì? 9

Chàng lính nhỏ bé của Hậu duệ mặt trời Kim Min Suk trước khi đóng phim đã từng là đầu bếp cứng tại một nhà hàng sushi.

Shin Sung Rok

Nếu không đóng phim, các diễn viên nổi tiếng sẽ làm gì? 10

Nam diễn viên Shin Sung Rok được khán giả biết đến qua các bộ phim như Vì Sao Đưa Anh Đến, Trot Lovers,... có niềm đam mê rất lớn với môn bóng rổ. Nhưng anh đã buộc anh phải từ bỏ môn thể thao này và theo học điện ảnh vì gặp phải chấn thương.

Được biết, anh trai của Shin Sung Rok cũng từng là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp nhưng sau này phải từ bỏ để làm nghề đầu bếp.

Theo Kul.vn