"Gấu Trúc về nhà" (The Big Trip) là cuộc phiêu lưu thú vị bắt đầu từ sự nhầm lẫn của chú đưa thư Ngỗng Ngố khi lẫn lộn địa chỉ của Gấu Trúc với Gấu Nâu.

Nếu là fan của Madagascar, bạn đừng bỏ lỡ bộ phim

Chú Gấu Nâu MicMic đã rất ngỡ ngàng khi nhận được một giỏ hàng đựng em bé Gấu Trúc. Ban đầu mọi người tỏ ra hiếu kỳ và rất muốn được giữ lại bé Gấu Trúc. Thế nhưng Gấu Nâu tốt bụng và hàng xóm nghịch ngợm Thỏ Rừng quyết định cùng nhau đưa bé Gấu Trúc trở về với ba mẹ ở rừng Trúc Phương Nam xa xôi.

Nếu là fan của Madagascar, bạn đừng bỏ lỡ bộ phim

Trong hành trình phiêu lưu của mình, họ có thể sống sót qua nhiều nguy hiểm và khó khăn, khi họ gặp một con bồ nông im lặng, một con sói hèn nhát và một con hổ lãng mạn. Dù phải đối mặt với vô số thử thách và hiểm nguy, nhóm "bảo mẫu bất đắc dĩ" vẫn cố gắng đảm bảo mang Gấu Trúc trở về đúng chỗ!

Mỗi thử thách dù nguy hiểm nhưng cũng không kém phần hài hước và thú vị, hứa hen mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thư giãn và sảng khoái, cùng nhiều bài học ý nghĩa về tình bạn.

Nếu là fan của Madagascar, bạn đừng bỏ lỡ bộ phim

Bộ phim “Gấu trúc về nhà” sẽ là món quà vô cùng dễ thương cho các bạn nhỏ vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6. Dự kiến, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 31/5 tới đây.