Pokémon Cafe tọa lạc trên tầng 5 trong tòa nhà phía Đông của trung tâm Nihonbashi Takashimaya. Ngay khi bước vào tầng trệt, khách hàng đã cảm nhận được đây chính là "vương quốc" của Pokemon rồi, thậm chí, thang máy dẫn tới quán đều dán những bức tấm hình Pokemon khổng lồ nữa.

Khi đến gần Pokémon Cafe, các khách hàng sẽ bị thu hút ngay bởi bức tượng Snorlax khổng lồ có Pikachu và Mew ngồi trên vai. Thú vị hơn nữa, khi khách hàng cũng chụp ảnh lưu niệm với những Pokemon đáng yêu này, đồng hồ sẽ hiển thị đúng giờ và ngày tháng mà khách hàng "check-in tại quán"

Khi ngồi vào bàn, bạn sẽ nhận thấy ngay trên bàn có sẵn các máy tính bảng màu hồng, bên trên có in logo Pokémon Cafe với hình ảnh chú Pikachu ngồi "chễm chệ" trong cốc, thật thú vị phải không. Mọi đơn hàng gọi món đều được thực hiện ngay tại bàn và thông qua chiếc máy tính bảng này nên rất tiện lợi và thoải mái!

Đặc biệt, do độ nổi tiếng của Pokemon lan sang nhiều nước trên thế giới nên trên menu điện tử này, khách hàng có thể điều chỉnh ngôn ngữ phù hợp để dễ dàng trong việc gọi món hơn. Ở đây, có một số ngôn ngữ được phép chuyển đổi như ngoài tiếng Nhật thì còn có Anh, Hàn, Trung và cả tiếng Việt nữa.

Và thời khắc mong chờ nhất của các khách hàng là khi món ăn được dọn ra. Pokémon Cafe đã gây ấn tượng mạnh và đang được chia sẻ nhanh chóng mặt trên mạng xã hội là bởi cách bày biện vô cùng đẹp mắt, thú vị:

Ngoài café Pokemon thì khi đến Nhật Bản, các bạn cũng có thể tìm hiểu cà phê cú mèo: Fukuro no Mise

Quán cà phê này tập trung rất nhiều loài cú mèo khác nhau, đặc biệt tất cả chúng đều thân thiện và thoải mái đậu lên người thực khách. Nếu bạn yêu thích động vật thì có thể đến đây vừa nhâm nhi cà phê, vừa chơi đùa, vuốt ve những chú cú mèo đáng yêu của quán.

Tuy nhiên, để thưởng thức cà phê trọn vẹn và an toàn nhất, bạn lưu ý nên di chuyển nhẹ nhàng và chỉ chạm nhẹ khi vuốt ve cú mèo thôi nhé.

Mai Lâm (tổng hợp)