Hòa Minzy được khán giả biết đến là nữ ca sĩ nhạc trẻ đầy tài năng của Việt Nam. Cô sở hữu giọng hát cao đầy cảm xúc và có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau. Cô được biết đến với những ca khúc đình đám như Thế Là Tết, Rời Bỏ, Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp,...

Ngắm bức ảnh Hòa Minzy 7 năm trước, nhan sắc có gì khác với hiện tại - Ảnh 1

 

Mới đây, Hòa Minzy đã tự đăng tải những bức ảnh của mình thời điểm mới bước chân vào showbiz. Mặc dù cô đã có giải thưởng âm nhạc của tỉnh vào năm 2010 nhưng đến 2014 mới được nhiều người biết đến sau khi trở thành quán quân cuộc thi Học Viện Ngôi Sao. 7 năm trôi qua, cuộc sống của nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã có rất nhiều thay đổi. Chính vì vậy mà phong cách và hình tượng của cô cũng thay đổi theo. Khi nhìn lại những bức hình cũ, chính Hòa Minzy cũng bất ngờ trước sự thay đổi của mình và chỉ biết bật cười.

Ngắm bức ảnh Hòa Minzy 7 năm trước, nhan sắc có gì khác với hiện tại - Ảnh 2
Ngắm bức ảnh Hòa Minzy 7 năm trước, nhan sắc có gì khác với hiện tại - Ảnh 3

 

Khi mới đăng quang cuộc thi tìm kiếm giọng hát, Hòa Minzy đã để mái tóc ngắn và nhuộm đỏ vô cùng nổi bật. Cô cũng thường xuyên mặc những trang phục đơn giản, cá tính như áo T-Shirt, quần jeans, áo denim. Nữ ca sĩ còn chia sẻ: "Nhớ ra mình đã từng để tóc ngắn vậy cơ mà". Vào thời điểm đó, Hòa Minzy còn rất trẻ nên thường xuyên bị dính vào lùm xùm “vạ miệng” vì những phát ngôn của mình.

Ngắm bức ảnh Hòa Minzy 7 năm trước, nhan sắc có gì khác với hiện tại - Ảnh 4

 

Sau 7 năm, nữ ca sĩ đã có gia đình hạnh phúc với ông xã Minh Hải và con trai là bé Bo siêu lanh lợi, thông minh. Phong cách của Hòa Minzy cũng dần thay đổi, cô “kết thân” với những bộ váy nữ tính, quyến rũ. Nữ ca sĩ cũng chọn để mái tóc đen dài để hình ảnh thêm ngọt ngào. Phát ngôn của Hòa Minzy cũng trưởng thành và tinh tế hơn. 

Ngắm bức ảnh Hòa Minzy 7 năm trước, nhan sắc có gì khác với hiện tại - Ảnh 6

 

Ngắm bức ảnh Hòa Minzy 7 năm trước, nhan sắc có gì khác với hiện tại - Ảnh 5

 

Nhìn những bức ảnh của Hòa Minzy, người hâm mộ cũng được dịp ôn lại những chặng đường của cô thuở mới vào nghề. Chắc hẳn, những khán giả đồng hành cùng Hòa Minzy trong khoảng thời gian đó khi xem lại được các khoảnh khắc này sẽ thấy rất hoài niệm.

Ngắm bức ảnh Hòa Minzy 7 năm trước, nhan sắc có gì khác với hiện tại - Ảnh 7