Mạnh Trường hiện nay là một trong những cái tên hot nhất Vũ trụ điện ảnh VTV. Anh liên tục góp mặt trong các dự án truyền hình đình đám và gần đây nhất là bộ phim quốc dân - Hương Vị Tình Thân. Shark Long được hâm mộ nhờ ngoại hình cao ráo, gương mặt đẹp trai như nam thần, thậm chí còn được mệnh danh là “Lee Min Ho Việt Nam”. Bên cạnh đó là khả năng diễn xuất thần sầu, đời tư sạch sẽ, không scandal.

Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, dân tình nức nở: Dậy thì đại thành công - Ảnh 1
Mạnh Trường phong độ hiện tại

Vốn nổi tiếng bởi ngoại hình nam thần, bạn có bao giờ tự hỏi Shark Long thời còn đi học trông thế nào? Liệu có gây thương nhớ như hiện nay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay bởi loạt ảnh mà Mạnh Trường chia sẻ trên trang cá nhân dưới đây. Nhân kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nam diễn viên "xả" loạt ảnh thời còn đi học cách đây gần 20 năm. Bộ ảnh ngay lập tức gây sốt và khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, dân tình nức nở: Dậy thì đại thành công - Ảnh 2
Mạnh Trường và bà xã Lan Phương thời còn đi học

Lúc này, Mạnh Trường vẫn còn là học sinh và chưa gia nhập showbiz. Shark Long khá gầy và đen chứ chưa được phong độ như hiện tại. Dù vậy, các đường nét khuôn mặt không có nhiều thay đổi so với hiện tại. So với cách đây 20 năm, nam diễn viên dường như chưa hề già đi chút nào. Trong khi đó, bà xã Lan Phương xuất hiện cực xinh đẹp, bảo sao Mạnh Trường thương thầm nhớ trộm suốt những năm đi học.

Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, dân tình nức nở: Dậy thì đại thành công - Ảnh 3

Mạnh Trường và Lan Phương hẹn hò từ thời đi học và kết hôn từ sớm. Ban đầu, Lan Phương dự định sẽ đi du học nhưng cô quyết định ở lại Việt Nam để gần bạn trai, dù khi ấy Mạnh Trường đang là người mẫu, chưa có sự nghiệp ổn định.

Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, dân tình nức nở: Dậy thì đại thành công - Ảnh 4

Nhờ bà xã khuyên nhủ, Mạnh Trường đã thi vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh để theo đuổi con đường diễn xuất. Quyết định đúng đắn này giúp nam diễn viên trở thành gương mặt vàng trong "vũ trụ phim VTV" với hàng loạt phim ăn khách.

Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, dân tình nức nở: Dậy thì đại thành công - Ảnh 5
Ngắm loạt ảnh thời đi học của Mạnh Trường, dân tình nức nở: Dậy thì đại thành công - Ảnh 6