Do thị hiếu của khán giả đã dần thay đổi nên các nhà sản xuất phim Hàn không còn làm nhiều phim về học đường. Năm 2021 này, do thể loại phim nhà giàu lên ngôi nên rất ít phim có bối cảnh học đường. Tuy nhiên, khán giả vẫn chọn ra được những bộ phim mà nữ chính diện đồng phục vô cùng lạ mắt và xinh đẹp.

1. Kim Da Mi - Our Beloved Summer

Cuối năm, Kim Da Mi trở lại đầy nổi bật với bộ phim Our Beloved Summer. Trong những tập đầu, bộ phim đã chiếu cảnh cặp đôi chính khi còn là học sinh. Trong phim, cô vào vai Kook Yeon Soo, một lớp trưởng giỏi giang, xinh đẹp, nhưng cũng rất nóng tính và đặc biệt hay khó chịu với cậu bạn cá biệt cùng bàn. Không giống những nữ diễn viên khác, Kim Da Mi chọn cho mình phong cách trang điểm nhẹ nhàng, cộng thêm với bộ trang phục nữ sinh đơn giản khiến cô trông thu hút lạ thường.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

2. Han So Hee - Nevertheless

Không phải học sinh cấp 3, Han So Hee vào vai một nữ sinh đại học trường nghệ thuật. Dù kịch bản không quá hay nhưng không ai có thể phủ nhận nhan sắc của Yu Nabi. Trang phục đặc trưng của cô sinh viên này những bộ đồ tối giản, thường là tối màu và dù dính đầy sơn nhưng nhìn lại rất nghệ thuật.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

3. Moon Ga Young - True Beauty

Kiểu trang phục của Moon Ga Young khá phổ biến và thường xuyên xuất hiện tại các bộ phim học đường. Bộ đồng phục của cô vô cùng nổi bật với màu đỏ mận và hồng còn thiết kế thì rất kiểu cách, được phối hợp thêm với áo len, áo khoác và một bộ sưu tập nơ. Đặc biệt, cô cũng trang điểm vô cùng kỹ càng để phù hợp với nội dung bộ phim, điều này càng khiến Moon Ga Young trở nên nổi bật hơn.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

4. Krystal - Police University

Không diện váy áo điệu đà, Krystal trong phim là nữ sinh học viện cảnh sát nên cô có một bộ đồng phục khác biệt. Trong suốt bộ phim, cô gần như đều mặc đồng phục cảnh sát, tuy không cầu kỳ nhưng với khí chất và nhan sắc của Krystal thì cô vẫn có tổng thể lộng lẫy như mọi khi. Nhiều người còn bày tỏ sự yêu thích với hình ảnh mạnh mẽ này của nữ diễn viên.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8