Ngắm "outfit" của Sóc- con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường trong ngày học đầu tiên

Hồng Ngọc
Hình ảnh bé Sóc - con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường trông vô cùng đáng yêu khi được bố tút tát cho trong ngày đầu đến trường.

Sáng ngày 25/3, trên trang cá nhân NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ bức ảnh của bé Sóc trong ngày đầu đến trường. Anh viết: "Sáng nay Sóc đến trường. Hôm nay con dậy đã không khóc nhè, còn nói bố là con muốn đánh răng sạch sẽ để đi học không trễ rồi".

Trong ảnh, cô bé 3 tuổi xinh xắn được Đỗ Mạnh Cường chăm chút chỉnh tề như một tiểu thư nhí trong buổi đầu đi học. Cho đến hôm nay, bé Sóc - con nuôi thứ 8 của NTK họ Đỗ đã không còn tỏ ra sợ sệt như những ngày đầu mới về nhà. Cô bé được bố chăm sóc trong điều kiện tốt nhất, không còn phải chịu cảnh khó khăn.

Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường được bố diện đồ như tiểu thư trong ngày đầu đến trường - Ảnh 2
Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường được bố diện đồ như tiểu thư trong ngày đầu đến trường - Ảnh 1
Bé Sóc được bố Cường diện cho cả cây trắng cùng túi hiệu đến trường.

NTK Đỗ Mạnh Cường không chỉ là một nhà thiết kế tài ba trong lĩnh vực thời trang mà còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ có tấm lòng vàng trong showbiz. Anh từng gây xôn xao làng giải trí khi nhận nhiều con nuôi nhất.

Hơn 10 năm qua, anh đã âm thầm nhận nuôi 8 bé có hoàn cảnh khó khăn, thiếu hụt mái ấm gia đình và giúp các bé thay đổi cuộc sống ngoạn mục. Bé Sóc - con của một cô gái có hoàn cảnh éo le, từng bị xâm hại được Đỗ Mạnh Cường đón về mái ấm mới đây. Câu chuyện của bé Sóc cũng được công chúng đặc biệt thương cảm và quan tâm.

Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường được bố diện đồ như tiểu thư trong ngày đầu đến trường - Ảnh 3
Câu chuyện của bé Sóc và bố Cường đặc biệt được công chúng thương cảm và quan tâm.

Trước đó, NTK khiến nhiều người xúc động khi tiết lộ thông tin nhận thêm người con nuôi thứ 8. Bé Sóc vừa tròn 3 tuổi, được anh đặt tên là Đỗ Phạm Gia Linh. Quyết định này của anh đã được phần lớn người hâm mộ cũng như bạn bè ủng hộ.

Ngoài ra, Đỗ Mạnh Cường cũng xác định sẽ hy sinh nửa cuộc đời còn lại của mình để chăm sóc cho các bé. Anh vui mừng khôn xiết khi đang từng bước giúp cô con gái bé bỏng của mình hòa nhập với cuộc sống mới.

Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường được bố diện đồ như tiểu thư trong ngày đầu đến trường - Ảnh 4
Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường được bố diện đồ như tiểu thư trong ngày đầu đến trường - Ảnh 5
Bé Sóc đã quen hơn với cuộc sống mới, không còn sợ sệt như trước nữa.

NTK Đỗ Mạnh Cường còn hóm hỉnh ví mình như một vị bác sĩ tâm lý, khi chỉ trong vài ngày ngắn ngủi đã có thể khiến cô bé 3 tuổi quên đi cảm giác sợ sệt, lo âu và trở nên vui vẻ hơn. Đồng thời, ông bố trẻ cũng sắm sửa quần áo mới giúp bé Sóc thay đổi diện mạo.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ngắm "outfit" của Sóc- con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường trong ngày học đầu tiên tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác