Bất cứ khi nào diện váy áo trễ vai, dàn mỹ nhân Cbiz đều trở nên mong manh gợi cảm hơn vài phần. Nhờ gu thẩm mỹ tinh tế, họ khéo léo chọn những thiết kế phù hợp với vóc dáng và cá tính của bản thân. Một chiếc váy hoặc áo trễ vai có thể mix & match đơn giản, kết hợp phụ kiện tạo điểm nhấn là đã đủ để nâng tầm nhan sắc. 

Trịnh Sảng

Dù có vóc dáng nhỏ nhắn cùng bờ vai khiêm tốn tuy nhiên Trịnh Sảng vẫn diện váy trễ vai rất đẹp, Phần tay áo được may xếp ly tỉ mỉ của mẫu váy đem lại cho Trịnh Sảng vẻ ngoài đậm chất tiểu thư, tổng thể lại càng thêm sang chảnh khi cô chọn mái tóc xõa suôn mượt, trang điểm nhẹ nhàng.  Dù hiện tại phải chịu lệnh phong sát triệt để tại Trung Quốc, song không thể phủ nhận quá khứ huy hoàng với nhan sắc thu hút của nàng hoa đán thất thế này.

Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 1
Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 2
Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh

Mẫu váy trắng trễ vai đem đến cho Triệu Lệ Dĩnh vẻ ngoài tươi trẻ và sành điệu nhưng vẫn đầy nữ tính. Váy trễ vai là item thường được mỹ nhân Sở Kiều Truyện diện mỗi khi tham dự sự kiện quan trọng. Đa số các mẫu váy cô chọn đều có gam màu trang nhã, nhờ vậy mà nữ diễn viên ghi điểm ở sự tinh tế, thanh lịch. Khi diện những thiết kế hở vai, Triệu Lệ Dĩnh chỉ làm tóc đơn giản, thả tóc hoặc uốn nhẹ bồng bềnh. 

Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 4
Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 5
Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 6

Địch Lệ Nhiệt Ba

Những mẫu váy khoe bờ vai mà Địch Lệ Nhiệt Ba diện ghi điểm ở sự ngọt ngào, xinh đẹp nhưng vẫn rất trang nhã, sang chảnh tựa tiểu thư nhà quyền quý. Mỹ nhân Tân Cương thường thả tóc khi diện những mẫu váy này. 

Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 8
Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 10
Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 15

Dương Mịch

Nếu như các mỹ nhân như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba hay Trịnh Sảng chỉ make up nhẹ nhàng thả tóc tự nhiên khi diện trang phục hở vai thì Dương Mịch lại rất chỉn chu, kĩ càng, kết hợp thêm nhiều phụ kiện để làm nổi bật lên bộ trang phục mà cô lựa chọn. 

Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 11
Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 12
Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 17

Angela Baby

Angela Baby gây ấn tượng với những thiết kế hở vai. Vốn nổi tiếng là nữ diễn viên có vóc dáng “cò hương” nhưng đặc điểm đó lại trở thành lợi thế giúp Angela Baby ghi điểm với mẫu váy này. 

Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 14
Ngắm sao Hoa ngữ diện váy hở vai: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba mong manh, gợi cảm - Ảnh 18

Hầu hết các mỹ nhân Hoa ngữ đều có vóc dáng nhỏ nhắn, đôi vai gầy do đó khi diện thiết kế hở vai ai nấy cũng đều thanh thoát và có nét đẹp riêng.