Em gái Hoa hậu Mai Phương Thuý

“Ngẩn ngơ” với nhan sắc những cô em gái của sao Việt 1

“Ngẩn ngơ” với nhan sắc những cô em gái của sao Việt 2

Cậu ấy tên là Mai Ngọc Phượng. Vẻ đẹp nữ tính cùng với những chỉ số ngoại hình ấn tượng của cậu ấy khiến cậu ấy chẳng kém cạnh gì so với chị gái hoa hậu đâu. Ngọc Phượng hiện là du học sinh trường Đại học Columbia, Vancouver, Canada.

Em gái ca sĩ Bảo Anh

“Ngẩn ngơ” với nhan sắc những cô em gái của sao Việt 3

“Ngẩn ngơ” với nhan sắc những cô em gái của sao Việt 4

Cô nàng có tên chỉ khác 1 chữ so với chị mình: Bảo An. Cậu ấy năm nay 15 tuổi, sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ: 1,72m, và quan trọng là cậu ấy sở hữu một gương mặt rất ưa nhìn, tự nhiên, trong sáng. Nhiều người còn cho rằng Bảo An hiện tại thậm chí còn xinh đẹp hơn cả chị gái ca sĩ của mình. Bảo An có nụ cười tươi rạng rỡ rất giống với chị gái Bảo Anh.

Em gái ca sĩ Phương Linh

“Ngẩn ngơ” với nhan sắc những cô em gái của sao Việt 5

“Ngẩn ngơ” với nhan sắc những cô em gái của sao Việt 6

Phương Ly là tên của cậu ấy. Dù không sở hữu một gương mặt với “tỷ lệ chuẩn” như chị gái, nhưng bù lại, cô nàng gây ấn tượng bởi mặt sáng và thanh tú, gu thời trang cá tính. Quan trọng là Phương Ly rất quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Em gái Jennifer Phạm

“Ngẩn ngơ” với nhan sắc những cô em gái của sao Việt 7

“Ngẩn ngơ” với nhan sắc những cô em gái của sao Việt 8

Kém chị gái mình là Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm tới 9 tuổi, nhưng cô em gái Jacqueine Phạm cũng “hot” chẳng kém trong cộng đồng mỹ nhân Việt. Cô nàng sở hữu một gương mặt rất… Tây, ngoại hình cực kỳ quyến rũ.

Nhiều người kỳ vọng và đánh giá Jacqueline Phạm có thừa những yếu tố để trở thành một ngôi sao, tuy nhiên cô nàng lại tỏ ra khá “thờ ơ” với showbiz. Hiện, cô gái 22 tuổi đang theo học cùng lúc 2 ngành là Dược và Tâm lý học của Đại học California, Mỹ.

Em gái Ông Cao Thắng

“Ngẩn ngơ” với nhan sắc những cô em gái của sao Việt 9

“Ngẩn ngơ” với nhan sắc những cô em gái của sao Việt 10

Trong khi anh trai là chàng ca sĩ được yêu thích của showbiz Việt và khá nổi tiếng trong cuộc tình với ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi, thì Ông Thoại Liên – em gái Ông Cao Thắng lại chọn một cuộc sống khá kín tiếng.

Điều đáng nói là đằng sau cuộc sống tưởng chừng như im hơi lặng tiếng đó, cô nàng sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp, cuốn hút và có cuộc sống… sang chảnh. Cũng chính vì sống khá kín tiếng nên không có nhiều thông tin xung quanh Ông Thoại Liên được chia sẻ. Chỉ biết chị ấy sinh ra ở Sài Gòn và đang định cư tại Sydney, Australia mà thôi.

 Khả Ngân (t/h)