Hương Tràm

Khi còn là giọng ca 17 tuổi trong cuộc thi “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên, Hương Tràm sở hữu ngoại hình khá tròn trịa cùng phong cách ăn vận có phần trong sáng, ngây thơ. Tuy nhiên một thời gian sau khi bước ra khỏi chương trình, nữ ca sĩ dần theo xu hướng thời trang gợi cảm hơn.

Nhưng sự thay đổi ở thời điểm này khiến chị ấy bị đánh giá là già dặn hơn so với tuổi thật của mình.

Vũ Thảo My

Vũ Thảo My tham gia Giọng hát Việt 2013 khi chưa tròn 17 tuổi. Chị ấy có ngoại hình sáng, giọng hát cảm xúc. Tuy nhiên, chiến thắng của Thảo My không thuyết phục. Cô không được đánh giá cao bằng Vũ Cát Tường, Hoàng Tôn trong chung kết. Thảo My đăng quang nhờ lượng fan đông đảo của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng.

Sau cuộc thi, Thảo My không có nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật. Gần đây, chị ấy cũng "lột xác" với hình tượng gợi cảm.

Đức Phúc

Đức Phúc sinh năm 1996, là quán quân Giọng hát Việt mùa ba, năm 2015. Anh là thí sinh thuộc đội huấn luyện viên Mỹ Tâm. Trong cuộc thi, ngoại hình khiến anh bị nhiều người bàn tán.

Năm 2017, Đức Phúc thay đổi ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cho biết đã gọt cằm, nâng và thu gọn cánh mũi, thu gọn môi. Trong tự truyện ra mắt hồi tháng 3, Đức Phúc tiết lộ anh gặp nhiều bất lợi vì ngoại hình xấu xí, không được công chúng đón nhận. Sau khi lột xác, Đức Phúc bắt đầu "đắt show", lịch làm việc của anh dày hơn. Đức Phúc chia sẻ trước khi được công chúng đón nhận, anh không đếm được mình đã khóc thầm bao nhiêu lần.

Mai Lâm