Giữa lùm xùm chuyện tình cảm, dân mạng bắt gặp hình ảnh Thiều Bảo Trâm check-in tại căn phòng rất đặc biệt. Cụ thể, cô nàng đã đăng một bức ảnh lên Instagram với dòng chia sẻ: “ Dạo này hay dậy 7h làm được đủ việc mà quay ra mới 10h. Rồi còn khoẻ nữa". Tuy nhiên, điều khiến dân mạng đặc biệt quan tâm là không gian căn phòng trông rất quen và cực kì giống với phòng của Sơn Tùng, điều này đã khiến cả mạng xã hội “đứng ngồi không yên”.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check - in tại nhà Sơn Tùng, phải chăng “gương vỡ lại lành”? - Ảnh 1
Căn phòng trông rất giống với phòng của Sơn Tùng.

Theo đó, dân mạng soi ra góc mà Thiều Bảo Trâm check in cùng rèm cửa rất giống với những bức ảnh mà Sơn Tùng từng chụp tại phòng riêng. Thậm chí, căn nhà này cũng là nơi Hải Tú check-in trước đó. Giờ đây dựa vào chi tiết này, nhiều người không khỏi tò mò và nghi ngờ Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã "nối lại tình xưa".

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check - in tại nhà Sơn Tùng, phải chăng “gương vỡ lại lành”? - Ảnh 2
Góc chụp này cũng là nơi Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng check-in.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khẳng định nếu nhìn kỹ sẽ thấy thiết kế tường, màu rèm ở nhà Bảo Trâm và Sơn Tùng có hơi khác, và trên thực tế các chung cư đều có thiết kế rèm cửa khá giống nhau như thế này. Do đó, không nên khẳng định điều gì khi người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check - in tại nhà Sơn Tùng, phải chăng “gương vỡ lại lành”? - Ảnh 6
Chúng ta khó có thể đoán được gì khi người trong cuộc chưa lên tiếng.

Được biết, vào khoảng tháng 1/2021, Thiều Bảo Trâm liên tục đăng những dòng trạng thái buồn bã, ngay sau đó nhiều người cũng soi ra rằng nữ ca sĩ đã bỏ theo dõi Sơn Tùng. Trong suốt thời gian qua, cô nàng đã ra ở riêng và cũng hay đăng tải những cảm xúc khiến fan hâm mộ hết sức lo lắng như việc ở một mình sợ ma hay tình trạng sức khỏe yếu khiến cô phải nhập viện.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check - in tại nhà Sơn Tùng, phải chăng “gương vỡ lại lành”? - Ảnh 7
Cô nàng rất hay đăng những cảm xúc khiến fan hâm mộ lo lắng.

Ngoài ra, cô nàng cũng có những thay đổi hết sức tích cực như việc thay đổi kiểu tóc và cách ăn mặc cá tính hơn. Nhiều fan hâm mộ cũng đồn đoán rằng cô nàng chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới khi Thiều Bảo Trâm đăng tải những clip về các buổi học nhảy. Khi được hỏi một mình có buồn không, giọng ca này cũng chia sẻ rằng dạo gần đây rất bận cho việc tập hát cũng như tập nhảy vũ đạo.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check - in tại nhà Sơn Tùng, phải chăng “gương vỡ lại lành”? - Ảnh 8
Thiều Bảo Trâm có những thay đổi rất tích cực về ngoại hình.
Về phía Sơn Tùng MTP, nam ca sĩ đã có khoảng thời gian dài im lặng cho đến khi ra mắt ca khúc Thương em. Và mới đây, teaser sản phẩm âm nhạc mang tên Muộn rồi mà sao còn vừa công chiếu được một tuần cũng thu hút sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Được biết, Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng sẽ chính thức công chiếu ngày 24/4.
Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check - in tại nhà Sơn Tùng, phải chăng “gương vỡ lại lành”? - Ảnh 12
Sơn Tùng đang chuẩn bị cho ra mắt MV Muộn rồi mà sao còn.
Có thể thấy rằng, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang “tất bật” chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới và cả hai dường như đều cảm thấy ổn với cuộc sống hiện tại. Không biết rằng nghi vấn quay lại với nhau có đúng hay không nhưng hy vọng rằng hai ca sĩ này sẽ được cộng đồng yêu nhạc đón nhận nồng hậu trong những sản phẩm sắp ra mắt.