Mới đây, CĐM đang truyền tay nhau bài đăng trên Instagram cá nhân của Thiều Bảo Trâm. Đăng kèm với hình ảnh một chàng trai, Thiều Bảo Trâm còn nhắn nhủ những lời chúc mừng sinh nhật vô cùng ngọt ngào. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Cảm ơn anh đã luôn bên cạnh em, ủng hộ, chia sẻ, giúp em trưởng thành hơn, luôn tin tưởng và đem tới nguồn năng lượng tuyệt vời. Cảm ơn đã đến và tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Tuổi mới tiếp tục bên nhau và cùng nhau thực hiện những dự định cho tương lai nhé anh".

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm có tình mới qua lời nhắn nhủ trên Instagram: “Chúc anh luôn bên em đừng rời xa em” - Ảnh 2

Ngay khi bài viết vừa được đăng tải, nhiều người đã đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và chàng trai này. Bởi hiện tại, Thiều Bảo Trâm đã chia tay Sơn Tùng thì việc có một mối quan hệ mới cũng là điều dễ hiểu.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm có tình mới qua lời nhắn nhủ trên Instagram: “Chúc anh luôn bên em đừng rời xa em” - Ảnh 7

Tuy nhiên, số khác cho rằng, đây có thể là một người anh trong nghề thân thiết với giọng ca gốc Thanh Hóa, vì nếu là người yêu chắc chắn Thiều Bảo Trâm sẽ công khai cho fan hâm mộ được biết. Nếu để ý kĩ trong lời nhắn của Thiều Bảo Trâm sẽ thấy cô nhắc đến những dự định tương lai, rất có thể cô sẽ kết hợp với anh chàng này để cho ra sản phẩm âm nhạc mới.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm có tình mới qua lời nhắn nhủ trên Instagram: “Chúc anh luôn bên em đừng rời xa em” - Ảnh 6

Nữ ca sĩ người Thanh Hóa mới comeback với Love Rosie với một diện mạo hoàn toàn mới. Không còn là những giai điệu sầu buồn như trước, cô vào vai “nàng thơ” với chuyện tình lãng mạn cùng anh chàng nhà bên và đang ấp ủ những dự định về sản phẩm âm nhạc kế tiếp. Cô cũng vừa đón tuổi 27 đầy vui tươi bên người thân.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm có tình mới qua lời nhắn nhủ trên Instagram: “Chúc anh luôn bên em đừng rời xa em” - Ảnh 5