Ngày 8/11 vừa qua, netizen được phen ngỡ ngàng với loạt ảnh cực kì “chanh sả” của Thiều Bảo Trâm. Theo đó cô nàng đăng tải một loạt ảnh mới khi đi dạo phố tại Hà Nội. Ngoài nhan sắc xinh đẹp thì điều mà dân mạng cực kì quan tâm ở giọng ca Love Rosie chính là chiếc túi của thương hiệu  Louis Vuitton được cô đeo trên vai.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm mượn đồ Châu Bùi quảng cáo cho nhãn hàng để chụp hình “sống ảo” - Ảnh 6
Thiều Bảo Trâm khoe loạt ảnh với nhan sắc cực kì xinh xắn.

Đáng chú ý, khi đăng bức ảnh này lên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa còn tag khoản tài khoản của thương hiệu Louis Vuitton và giám đốc sáng tạo của hãng - Nicolas Ghesquière trong bài viết.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm mượn đồ Châu Bùi quảng cáo cho nhãn hàng để chụp hình “sống ảo” - Ảnh 4
Thiều Bảo Trâm tự tin tạo dáng cùng chiếc túi trên vai.

Tuy nhiên, đến tối ngày 8/11 netizen lại phát hiện ra một điều vô cùng đặc biệt đó là những bức ảnh chụp cùng chiếc túi đắt đỏ của Thiều Bảo Trâm bỗng nhiên biến mất. Không hiểu có chuyện gì xảy ra khiến nữ ca sĩ này phải xóa đi loạt ảnh cực kì sang chảnh của mình? Cho đến sáng chiều ngày 9/11, loạt ảnh này vẫn chưa có dấu hiệu được khôi phục.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm mượn đồ Châu Bùi quảng cáo cho nhãn hàng để chụp hình “sống ảo” - Ảnh 5
Đến tối ngày 8/11, loạt ảnh chụp cùng chiếc túi  Louis Vuitton của Thiều Bảo Trâm bỗng "bay màu".

Trước động thái khác lạ này của giọng ca Một Mình Có Buồn Không, dân mạng chia ra hai luồng ý kiến trái chiều. Một số người "đoán già đoán non" rằng Thiều Bảo Trâm đã mượn chiếc túi mà Châu Bùi quảng cáo cho tương hiệu này để chụp ảnh "sống ảo" gián tiếp "đập tan" tin đồn toàn dùng hàng chợ từ khi chia tay Sơn Tùng.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm mượn đồ Châu Bùi quảng cáo cho nhãn hàng để chụp hình “sống ảo” - Ảnh 2
Netizen đặt ra nghi vấn Thiều Bảo Trâm mượn túi Châu Bùi PR cho hãng để chụp ảnh bởi những bức ảnh về chiếc túi đen này hiện vẫn xuất hiện trên Instagram của Châu Bùi.

Bởi trước đó nếu để ý Instagram của Châu Bùi vào ngày 8/11, cô nàng cũng từng đăng bức ảnh đeo chiếc túi ý hệt túi của Thiều Bảo Trâm từ kiểu dáng cho đến màu sắc. Tuy nhiên thần thái của Châu Bùi tự tin và sang chảnh hơn hẳn. Rất có thể do tương tác thấp nên Thiều Bảo Trâm đã chủ động ẩn bài đăng. Cùng với đó, bức ảnh này cũng có thể ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo của thương hiệu nên giọng ca gốc Thanh Hóa bị yêu cầu tạm gỡ hình ảnh.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm mượn đồ Châu Bùi quảng cáo cho nhãn hàng để chụp hình “sống ảo” - Ảnh 3
Liệu có sự trùng hợp nào giữa chiếc túi của Thiều Bảo Trâm và Châu Bùi?

Tuy nhiên cũng có luồng ý kiến khác suy đoán rằng, Thiều Bảo Trâm chính là người được thương hiệu Louis Vuitton của Pháp lựa chọn làm KOL quảng bá cho sản phẩm mới này. Vì một số lí do đặc biệt nào đó nên Thiều Bảo Trâm được yêu cầu tạm gỡ bài đăng.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm mượn đồ Châu Bùi quảng cáo cho nhãn hàng để chụp hình “sống ảo” - Ảnh 1
Rất có thể Thiều Bảo Trâm được mời làm KOL cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới.

Dẫu vậy, nếu một nghệ sĩ được “chọn mặt gửi vàng” để PR sản phẩm thì không thể có chuyện bài đăng chỉ tồn tại trong 1 ngày. Hiện tại phía Thiều Bảo Trâm vẫn chưa lên tiếng về lí do xóa ảnh trên Instagram nên đây vẫn là vấn đề được dân mạng bàn tán cực kì sôi nổi trên các diễn đàn.