Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Grand International 2021 vào tối ngày 4/12 là thông tin khiến nhiều khán giả Việt Nam xúc động và tự hào. Làm nên lịch sự đăng quang  ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này, không chỉ Thùy Tiên mà hàng trăm nghìn khán giả nước nhà cũng đã có một đêm hạnh phúc, vô cùng tự hào về cô. 

 - Ảnh 5

Hiện tại, cả cõi mạng đang đổ dồn sự chú ý về phía Thùy Tiên, về những điều đặc biệt mà cô đã làm được trong đêm chung kết. Đặc biệt là khả năng hùng biện đỉnh cao bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái. Ở cuối phần thi hùng biện của mình, người đẹp sinh năm 1998 đã nhấn mạnh 1 câu nói bằng tiếng Thái Lan, điều khiến dân tình tò mò là nghĩa của câu nói đó và thông điệp mà tân Hoa hậu muốn truyền tải là gì?

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Theo lời dịch của một số dân mạng làm phiên dịch tiếng Thái cho biết, câu nói tiếng Thái mà Thùy Tiên hô to ở phần hùng biện của mình có ý nghĩa then chốt. Đó đồng thời cùng là câu nói thay lời kết cho phần hùng biện của cô. Thùy Tiên nói: "ทำให้โลกที่ดีขึ้นกว่าเดิมสำหรับทุกคน" câu này nghĩa là "Làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người". 

Hiện cư dân mạng đang rần rần chia sẻ câu nói này trên MXH, thậm chí còn tạo thành cơn sốt. Người người nhà nhà tập nói tiếng Thái sau phần hùng biện ấn tượng của Thùy Tiên.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Câu nói tiếng Thái của Thùy Tiên khiến khán giả vô cùng thích thú, trên MXH các cư dân mạng cũng rần rần chia sẻ slogan của Tân Hoa hậu Hòa bình 2021.  Nhiều fan còn nhắc đi nhắc lại câu tiếng Thái của người đẹp Việt Nam khiến nó trở thành câu nói trend chỉ trong 1 đêm.