Sau 4 năm dự án âm nhạc kết hợp với du lịch "Travel Vlog Huy and music" bị hoãn dời, Ngô Kiến Huy đã trở lại và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với MV có tên khá đặc biệt "Chống lại thế giới".

Nam ca sĩ tiết lộ, quá trình sản xuất MV này chỉ gói gọn trong 6 ngày quay với 12 điểm đến của Tokyo và ekip 7 người. Vào lúc 20h ngày 14/11, MV "Chống lại thế giới" được ra mắt khiến những khán giả yêu nhạc thực sự bất ngờ về màu sắc mới của Ngô Kiến Huy trong âm nhạc.

Ngô Kiến Huy đưa fan đi du lịch vòng quanh Tokyo theo một cách thật đặc biệt - Ảnh 1
MV "Chống lại thế giới" của Ngô Kiến Huy được ra mắt tối ngày 14/11.

Dự định của "chàng Bắp" có cho mình series các MV được thực hiện tại chính những thành phố mà mọi người muốn khám phá nhất trên thế giới. Mỗi một MV sẽ check-in khoảng 12 địa điểm ở thành phố anh ghé thăm. Ngô Kiến Huy xem đây là trải nghiệm cho bản thân, cho tuổi trẻ của chính mình. Ekip cũng đặt nhiều tâm huyết với hy vọng khán giả được sống trong những chuyến đi cùng nam ca sĩ.

Ngô Kiến Huy đưa fan đi du lịch vòng quanh Tokyo theo một cách thật đặc biệt - Ảnh 2
Ngô Kiến Huy đưa fan đi du lịch vòng quanh Tokyo theo một cách thật đặc biệt - Ảnh 3
Trong MV, anh đã đưa khán giả đi du lịch vòng quanh Tokyo (Nhật Bản).

Ấn tượng đầu tiên khi xem MV không phải là hình ảnh tái hiện một Tokyo hoa lệ, xinh đẹp mà chính là giọng hát, màu nhạc và lyrics. "Chống lại thế giới" tỏa ra một năng lượng rất tích cực, từ giai điệu bắt tai, sôi nổi cho đến những ca từ đẹp.

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy là người đã sáng tác ca khúc này, đi kèm với những câu thả thính "cực chất" như: "Nếu như ngoài kia thế giới ai có cản ngăn tình yêu chúng ta, anh sẽ chống lại cả thế giới để yêu em đến già", "Nếu như mai này cuộc đời buồn chán thì mình hãy cầm tay chạy khắp thế gian",...

Ngô Kiến Huy đưa fan đi du lịch vòng quanh Tokyo theo một cách thật đặc biệt - Ảnh 5
Ngô Kiến Huy đưa fan đi du lịch vòng quanh Tokyo theo một cách thật đặc biệt - Ảnh 4
Các địa điểm ở Tokyo xuất hiện trong MV mà "chàng Bắp" đã đến.

Người hâm mộ cho rằng, phong cách và màu sắc âm nhạc trong MV "sinh ra" để dành cho giọng ca "Truyền thái y". Âm nhạc được lồng ghép đầy ấn tượng, đánh thức cảm xúc của mỗi người xem. Bên cạnh đó, fan hâm mộ cũng bày tỏ sự mong chờ những sản phẩm âm nhạc thú vị tiếp theo của anh chàng.

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chúng ta chưa thể đi du lịch như trước kia được, MV "Chống lại thế giới" ra mắt với hy vọng sẽ đánh thức những tâm hồn du lịch đang "ngủ quên". Đây cũng là một xu hướng du lịch trực tuyến đang được các bạn trẻ nhiệt tình hưởng ứng.

Ngô Kiến Huy đưa fan đi du lịch vòng quanh Tokyo theo một cách thật đặc biệt - Ảnh 8
Ngô Kiến Huy đưa fan đi du lịch vòng quanh Tokyo theo một cách thật đặc biệt - Ảnh 7
Ngô Kiến Huy đưa fan đi du lịch vòng quanh Tokyo theo một cách thật đặc biệt - Ảnh 6

Thay vì đến trực tiếp địa điểm đó, mọi người ở nhà vừa có thể tham quan được lại vừa góp một chút sức nhỏ của mình vào công cuộc phòng chống dịch bệnh. Ngoài Tokyo (Nhật Bản), bạn cũng có thể tham quan các thành phố khác nằm trong series "Travel Vlog Huy and Music" như Bali, Hong Kong, Taipei,...