Có người nói, cuộc đời của mỗi con người là một cuốn phim trôi chậm. Đó sẽ là một bộ phim với đầy màu sắc và cung bậc cảm xúc. Và bộ phim ấy sẽ không thể thiếu đi những nhân vật quan trọng trong cuộc đời họ: gia đình, người thân, bạn bè, và... cả thần tượng nữa.

Tôi cũng vậy, cuộc đời tôi cũng sẽ không thể thiếu họ: gia đình nuôi nấng, ủng hộ tôi trong cuộc sống, bạn bè luôn đồng hành cùng tôi trên bước đường đời, và cả thần tượng - người tôi dành cả sự mến mộ và là tấm gương sáng để tôi vươn tới.

Ngô Kiến Huy – Người anh trai - Người thần tượng đầu tiên của tôi 1

Tôi cũng có một thần tượng cho riêng mình, anh Ngô Kiến Huy!

Tôi còn nhớ, năm đó là năm tôi học lớp 5, trong một lần đi mua đĩa với chị, tôi đã chọn được một chiếc VCD của một nam ca sĩ, đó là anh - anh Ngô Kiến Huy. Tôi về nhà, bắt đầu nghe, và bắt đầu từ đó tôi yêu mến những bài hát của anh như: "Mị tình", "Bí mật của hạnh phúc", "Mưa sao băng", "Yêu như không yêu", "Giả vờ yêu",... Và tất nhiên là tôi bắt đầu yêu mến cả giọng hát của anh nữa.

Từ đó, tôi bắt đầu một hành trình của cuộc đời mình - hành trình đồng hành cùng thần tượng! Ngô Kiến Huy cũng chính là thần tượng đầu tiên trong cuộc đời tôi.

Trong suốt những năm sau đó, hễ có VCD nào của anh, tôi đều cố gắng mua bằng được, để luôn theo sát bước đường của anh và âm thầm ủng hộ anh. Tính tới nay, đã 6 năm rồi, đã 6 năm tôi bắt đầu một hành trình của riêng mình.

6 năm - một quãng thời gian không ngắn cũng không quá dài, nhưng đó là quãng thời gian đủ để tôi hiểu về anh và tin tưởng vào hành trình đó của mình. 6 năm qua, có thể có lúc tôi còn thiếu xót nhưng tôi tin nó vẫn đủ để tôi tiếp tục hành trình của mình.

Ngô Kiến Huy – Người anh trai - Người thần tượng đầu tiên của tôi 2

6 năm đồng hành một cách có phần thầm lặng cùng anh trên bước đường nghệ thuật của anh, tôi hiểu được anh - một nam ca sĩ vui tính, hài hước, và thân thiện cùng fan (có thể nói là vô cùng). Anh luôn sẵn sàng kết bạn cùng fan trên facebook, cũng không ít lần anh like, thậm chí là trả lời những comment của fan hâm mộ...

Đã có nhiều lần tôi tự cảm thấy tự ti, vì mình là một trong số ít những fan hâm mộ nam của anh (vì đa phần fan club là nữ), nhưng anh đã xóa tan đi cảm giác đó trong tôi, bằng tài năng và sự thân thiện của mình, anh đã xóa đi những rào cản về sự hâm mộ, khẳng định rằng "thần tượng một người thì sẽ không có bất kì một ngăn cách nào cả, hãy sống và tin yêu thần tượng như cách mà chúng ta vẫn làm". Và anh đã khiến tôi tự hào hơn nữa vì được là fan của anh, cũng được anh quan tâm và dành tình yêu thương như của một người anh trai dành cho em của mình vậy, tôi tin những bạn fan khác cũng cảm nhận được điều đó... Tôi yêu mến anh ở chỗ ấy, ở sự thân thiện của anh đối với người hâm mộ, ở việc anh cố xóa đi khoảng cách giữa người nghệ sĩ và công chúng... Điều đó khiến xung quanh anh luôn là những fan hâm mộ chân chính, sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng anh trên con đường nghệ thuật dài.

Là một fan hâm mộ, là người luôn vui buồn cùng những cảm xúc của thần tượng. Thần tượng thành công, hạnh phúc, mình cũng sẽ hạnh phúc, vui mừng... Khi thần tượng buồn, mình cũng sẽ có phần đồng cảm, và hơn hết là cố gắng mạnh mẽ để là chỗ dựa tinh thần cho thần tượng của mình.

Sau những năm nỗ lực hết mình trong nghệ thuật, anh có những giải thưởng, thành công nhất định của cuộc đời mình, chúng tôi cũng cảm thấy vui mừng cho những nỗ lực đã được đền đáp của anh.

Ngô Kiến Huy – Người anh trai - Người thần tượng đầu tiên của tôi 3

Luôn luôn lao động hăng say và cháy hết mình vì nghệ thuật, vì khán giả! Anh ấy là một nghệ sĩ đa năng thực thụ!

Suốt sau những năm dài hoạt động trong nghệ thuật, anh đang khẳng định mình là chàng trai đa năng của showbiz Việt, anh thành công trên mỗi bước đường anh tới, mỗi lĩnh vực nghệ thuật mà anh tham gia, và chúng tôi cũng luôn vui vì điều đó... Và cũng có những khi anh gặp khó khăn, sóng gió trên bước đường nghệ thuật, nhưng anh đã không nản chí, anh cố gắng vượt qua bằng tài năng và sự nỗ lực của mình, của một con người đam mê nghệ thuật chân chính... Anh có một câu nói tâm đắc: "Muốn thấy cầu vồng, phải biết chịu đựng cơn mưa". Câu nói ấy như châm ngôn sống của anh, đã giúp anh mạnh mẽ đi qua bao gian khó, và câu nói ấy cũng thấm đẫm trong tâm trí các "Bắp con" chúng tôi những bài học giàu ý nghĩa, câu nói tâm đắc ấy của anh cũng là một động lực sống và phấn đấu của chúng tôi trong cuộc sống.

6 năm tôi khóc, tôi cười cùng anh trên mỗi bước đường nghệ thuật anh qua, chứng kiến bao sự đổi thay trong sự nghiệp của anh, tôi vui mừng khi thấy anh đã có những thành công. Anh đã vượt qua sóng gió, và rồi đã thành công... Và tôi chắc chắn, trong tương lai, anh sẽ còn thành công trên bước đường anh tới, vì tôi tin vào thần tượng của mình, tôi tin vào tài năng của anh, tôi tin vào những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh.

Anh Huy ơi, trên bước đường chúng ta đi, sẽ có nhiều lúc khó khăn, vất vả, và cũng có cả những lúc vấp ngã, nhưng xin anh đừng nản chí, anh nhé! Vì sau lưng vẫn còn cả đại gia đình "Bắp farm" luôn sát cánh, ủng hộ anh mà.

Ngô Kiến Huy – Người anh trai - Người thần tượng đầu tiên của tôi 4

Ca sĩ – Diễn viên Ngô Kiến Huy trong vòng vây đại gia đình BFF.

Xin anh hãy cứ mạnh mẽ như anh đã từng, và luôn là như vậy anh nhé. Anh hãy mãi là một "chàng Bắp" mà cả showbiz và các "Bắp con" yêu mến, hãy mãi là chàng trai tài năng, là người anh trai, là thần tượng của chúng em, anh nhé. Chúng em mãi yêu mến và ủng hộ anh, anh trai - người thần tượng đầu tiên và là người thần tượng mãi mãi trong cuộc đời em!

Khi nào bồ công anh thôi bay theo gió, thì khi đó BFF mới hết yêu Huy!

Đông Trần