Ngô Kiến Huy tự tin thách thức độ đẹp trai kể cả khi chụp ảnh CCCD, hóa ra là do chăm chỉ làm việc này

Lại Ninh
Nếu bạn đang lo lắng khi đối mặt với việc chụp ảnh CCCD thì hãy học ngay bí kíp dưới đây của ca sĩ Ngô Kiến Huy nhé. Kể cả khi chụp ảnh CCCD mà chàng ca sĩ này vẫn đẹp trai không tì vết.

Những ngày nay, chủ đề làm CCCD đang được đông đảo mọi người quan tâm. Làm thế nào để có bức ảnh "xịn", làm thế nào để chụp ảnh thẻ đẹp như ảnh đăng facebook là những câu hỏi rất mong nhận được hồi đáp. Tuy vậy, ảnh thẻ thì khó lòng mà đẹp như ảnh nghệ thuật hay ảnh đăng facebook đã qua chỉnh sửa. Chúng ta phải chấp nhận rằng ảnh thẻ là bức ảnh chân thực nhất nhằm nhận diện bản thân trên CCCD để cơ quan chức năng tiện trong việc quản lí.

Ngô Kiến Huy tự tin thách thức độ đẹp trai kể cả khi chụp ảnh CCCD, hóa ra là do chăm chỉ làm việc này - Ảnh 6
Ảnh thẻ chắc chắn phải khác ảnh mạng rồi đúng không?

Đi ngược lại số đông, ca sĩ Ngô Kiến Huy lại tự tin khoe ra CCCD cực xịn trên trang cá nhân. Cứ nhìn bức hình là đủ rõ, dù ảnh thẻ đen trắng cũng chẳng dìm nổi vẻ đẹp trai của nam ca sĩ. Dưới phần bình luận, bạn bè và dân mạng dành những lời khen có cánh cho Ngô Kiến Huy. Không ít người tỏ ra ghen tị với anh chàng vì có visual thách thức cả ảnh thẻ trong căn cước công dân.

Ngô Kiến Huy tự tin thách thức độ đẹp trai kể cả khi chụp ảnh CCCD, hóa ra là do chăm chỉ làm việc này - Ảnh 1
Cứ nhìn bức hình là đủ rõ, dù ảnh thẻ đen trắng cũng chẳng dìm nổi vẻ đẹp trai của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Trong bức ảnh CCCD, Visual cực đỉnh của Ngô Kiến Huy trong CCCD khiến dân tình trầm trồ: "CCCD có cần phải đẹp trai thế này không anh?", "Và anh đã khắc phục được sai lầm năm 17 tuổi", "Đúng là đẹp trai thì chụp như nào vẫn đẹp". Trong khi cộng đồng mạng đang hết lời khen ngợi thì nam ca sĩ cũng nhanh chóng bật mí lí do chụp ảnh thẻ đẹp ngay trong phần bình luận. Hóa ra, để có bức hình đẹp như vậy, nam ca sĩ không chỉ "ngồi chơi mà đẹp" mà là kết quả của quá trình chăm chỉ tập luyện để cơ thể săn chắc, khuôn mặt đẹp trai, thần sắc ngời ngời. 

Ngô Kiến Huy tự tin thách thức độ đẹp trai kể cả khi chụp ảnh CCCD, hóa ra là do chăm chỉ làm việc này - Ảnh 2
Hóa ra, để có bức hình đẹp như vậy, nam ca sĩ không chỉ "ngồi chơi mà đẹp" mà là kết quả của quá trình chăm chỉ tập luyện để cơ thể săn chắc, khuôn mặt đẹp trai, thần sắc ngời ngời. 

Được biết, thời gian trước nam ca sĩ từng than thở việc tăng cân lên trông thấy do ăn uống không khoa học trong một thời gian dài. Mặc dù chưa từng bị fan góp ý về vấn đề cân nặng song giọng ca "Truyền thái ý" vẫn tích cực tập luyện, kết hợp giảm cân suốt một năm để có được thân hình cực phẩm đáng mơ ước."Huy chủ động giảm cân, mới năm ngoái thôi, Huy nhận ra đam mê của mình là boxing, thế mà 'vèo' một cái là bị nghiện, rồi giảm đến 10kg luôn" – Ngô Kiến Huy tâm sự. 

Ngô Kiến Huy tự tin thách thức độ đẹp trai kể cả khi chụp ảnh CCCD, hóa ra là do chăm chỉ làm việc này - Ảnh 3
Ngô Kiến Huy sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, thân hình cân đối.
Ngô Kiến Huy tự tin thách thức độ đẹp trai kể cả khi chụp ảnh CCCD, hóa ra là do chăm chỉ làm việc này - Ảnh 5
Ngô Kiến Huy chăm chỉ luyện tập để có một thân hình đáng mơ ước.

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không "lao" vào luyện tập để có một chiếc thẻ CCCD đẹp nhỉ?

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác