Dàn sao nhí quy tụ trong chương trình gồm có công chúa Youtube Bảo An, Thụy Bình - bạn nhỏ tài năng đã “ẵm” liền hai giải thưởng là Á quân Giọng hát Việt nhí và Quán quân Gương mặt thân quen nhí, cùng các bạn đạt thành tích cao ở các cuộc thi.

Tâm điểm chú ý phải kể đến là sự xuất hiện bất ngờ từ hàng ghế khán giả ở đoạn cao trào tiết mục hát opera của bạn nhỏ Thụy Bình. Chí Thiện và học trò cưng liên tục lên tone 4 lần chinh phục bản opera 2 của giọng ca cao nhất thế giới Vitas - đây cũng chính là tiết mục và nhân vật đã đưa Thụy Bình đăng quang ngôi vị quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017.

Ngỡ ngàng trước màn biểu diễn của Chí Thiện cùng các tài năng nhí 1

Hai thầy trò gây bất ngờ khi cùng song ca opera 2, chinh phục những nốt cao nhất của ca khúc tiếng Nga siêu khó này. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Với các phần trình diễn ấn tượng, khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bạn nhỏ Ngọc Giàu dù mới 9 tuổi nhưng đã khuấy động sân khấu với bản hit quen thuộc Nobody. Đây là bản phối mới vô cùng sôi động, yêu cầu những kỹ thuật luyến láy khó.

Bạn nhỏ Bảo An lại tạo bất ngờ khi vốn được biết đến với các ca khúc thiếu nhi, nay giọng hát đầy ma mị với vũ đạo điêu luyện trong ca khúc dân gian đương đại: Thư pháp.

Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức phần kết hợp độc đáo khi pha trộn giọng rock cực khỏe của bạn nhỏ Văn Minh (Thử Tài Siêu Nhí) và giọng hát trong vắt như thiên sứ của bạn nhỏ Thụy Bình trong ca khúc You Raise Me Up. Ca sĩ Chí Thiện và tất cả các học trò trong lớp nhạc nhẹ xuất hiện ở phần cao trào, tạo cảm xúc đặc biệt mạnh mẽ, sự gắn kết tự nhiên đầy tình cảm giữa Chí Thiện và các học trò khiến khán giả xúc động.

Ngỡ ngàng trước màn biểu diễn của Chí Thiện cùng các tài năng nhí 2

Ca sĩ Chí Thiện cùng học trò ngân nga trong ca khúc You raise me up. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Và khi những giai điệu quen thuộc của liên khúc Silent night, Santa Clause is coming to town và Jingle Bell vang lên, chương trình khép lại hoàn hảo với không khí đầy yêu thương ngập tràn khán phòng, chào đón mùa Giáng sinh an lành sắp tới.

Tâm An (Tổng hợp)