Được biết cái tên này là do bố cậu đặt cho với mong muốn cái tên sẽ giúp cậu nổi tiếng, ai nhìn vào cũng có thể đọc được. Đúng ông đã thành công, tuy nhiên không ai nghĩ đây là một cái tên, thậm chí nhiều người còn tưởng chủ nhân đã ghi nhầm tên của mình. 

Ngỡ ngàng với cái tên  ABCDEF GHIJK Zuzu, như bê nguyên cả bảng chữ cái vào - Ảnh 1


Vì muốn sử dụng kỹ năng ngôn ngữ của mình để sáng tạo ra một cái tên đặc biệt, người cha đã lấy 11 chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái tiếng Anh là ABCDEF GHIJK để làm tên đệm độc lạ cho con trai. Zuzu hiện sống ở tỉnh Nam Sumatra, Indonesia. 

Ngỡ ngàng với cái tên  ABCDEF GHIJK Zuzu, như bê nguyên cả bảng chữ cái vào - Ảnh 4


Mới đây khi đến cơ sở y tế để tiêm, Zuzu đã khiến các bác sĩ, những người có mặt ở đó bất ngờ với cái tên Abcdef Ghijk Zuzu của mình. Khi đọc tên cậu, các bác sĩ tưởng mình đang nhìn nhầm và nghĩ đây là một trò đùa cho đến khi họ xác nhận điều này với cha của Zuzu. 

Ngỡ ngàng với cái tên  ABCDEF GHIJK Zuzu, như bê nguyên cả bảng chữ cái vào - Ảnh 2

Được biết cha của Zuzu muốn cậu trở thành một nhà văn, nên ngay từ khi mới chào đời ông đã nghĩ ra cái tên này để đặt cho cậu. Ông hy vọng rằng với cái tên ấn tượng này cậu có thể dùng để làm nghệ danh, nó sẽ giúp cậu nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công. Thấy cậu con trai được nhiều người biết đến, người cha đã chuẩn bị đặt tên cho 2 người con thứ tiếp theo lần lượt là NOPQ RSTUV và XYZ nhưng không được gia đình đồng ý.

Ngỡ ngàng với cái tên  ABCDEF GHIJK Zuzu, như bê nguyên cả bảng chữ cái vào - Ảnh 3


Vì cái tên quá dài nên các bạn thường gọi Abcdef Ghijk Zuzu là Adef. Tên của của cậu được coi là một trong những cái tên kỳ lạ nhất thế giới. Một số tên gọi độc lạ khác phải kể tới X AE A-12 Musk, con trai của tỷ phú Elon Musk và nữ ca sĩ Grimes. Trong đó X đại diện cho biến không xác định, AE phát âm như AI - trí tuệ nhân tạo, lĩnh vực mà Elon Musk dành cả đời để theo đuổi.

Ngỡ ngàng với cái tên  ABCDEF GHIJK Zuzu, như bê nguyên cả bảng chữ cái vào - Ảnh 6
Tỷ phú Elon Musk và con trai X AE A-12 Musk

Trước đó cũng có cặp vợ chồng người Bỉ đặt tên cho 11 người con bằng cách đảo vị trí 4 chữ cái A,E,L và X, họ cho rằng đặt tên con như vậy rất thú vị. Tuy nhiên các giáo viên lại không thích điều này bởi các thầy cô sẽ gặp khó khăn trong việc đọc và ghi nhớ tên của các con, nhất là khi có tới 5 bé đang học chung 1 trường. 

Ngỡ ngàng với cái tên  ABCDEF GHIJK Zuzu, như bê nguyên cả bảng chữ cái vào - Ảnh 7
Gia đình ở Bỉ đặt tên cho 11 người con bằng cách đổi vị trí của các chữ cái A,E,L và X