Vốn xuất hiện với vai trò là diễn viên, Nhã Phương được nhiều người chú ý với lỗi diễn tự nhiên, khuôn mặt đáng yêu và trong trẻo. Ngay sau khi nổi tiếng, Nhã Phương lại có nhan sắc thanh thoát, đường nét sắc xảo hơn hẳn. Nhiều người tấm tắc khen nhan sắc Nhã Phương đã lên một tầm cao mới so với ngày trước.

Nhã Phương ngày ấy: Trong sáng, chân phương

Khoảng thời gian mới nổi trong những bộ phim ngắn làm sản phẩm tốt nghiệp, Nhã Phương được chú ý với khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu và đậm chất một cô nàng Đắk Lắk. Những bộ phim đầu tay trong sự nghiệp làm diễn viên của Nhã Phương vẫn được không ít người nhắc tới như: Những thiên thần áo trắng, Vừa đi vừa khóc. Khi đó, nữ diễn viên 9x vẫn được khán giả yêu thích với làn da “bánh mật”, vẻ đẹp trong  sáng, chân chất cùng nụ cười hiền dịu. Sau thành công của bộ phim Vừa đi vừa khóc với vai Thêu, Nhã Phương tiếp tục theo đuổi sự nghiệp với những bộ phim “ăn khách” như: Tuổi thanh xuân, 49 ngày. 

Ngày Nhã Phương còn là cô sinh viên của trường Sân khấu Điện ảnh.
Ngày Nhã Phương còn là cô sinh viên của trường Sân khấu Điện ảnh.

Được biết, Nhã Phương xuất thân từ sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Ngay từ thời sinh viên, cô nàng đã góp mặt vào rất nhiều bộ phim lớn nhỏ. Nhã Phương “bỗng dưng nổi” với vai diễn bán bánh tráng trong phim ngắn tốt nghiệp của cậu bạn sinh viên với tựa đề “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò!”. Đây là đỉnh điểm đẩy Nhã Phương trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Với vai người yêu của cậu bạn bán bánh, cốt truyện đơn giản, bằng chất diễn thật cảm xúc và tạo hình ngây thơ, giản dị, Nhã Phương đã tạo được sự yêu mến của cộng đồng mạng. Từ đây, mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh của cô nàng.

Cô nàng Nhã Phương trước khi nổi tiếng với khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu.      Sau khi được nhiều người biết đến, nhan sắc của cô nàng ngày càng thăng hạng.
Cô nàng Nhã Phương trước khi nổi tiếng với khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu.
wc_3_2dep
Sau khi được nhiều người biết đến, nhan sắc của cô nàng ngày càng thăng hạng.

Nhã Phương hiện tại: Thanh thoát, sắc xảo

Nhan sắc của bà mẹ một con ở hiện tại khiến không ít người phải ngớt lời khen ngợi. Khác xa vẻ chân phương của ngày mới nổi, Nhã Phương của hiện tại có vẻ đẹp sắc xảo, thanh thoát, trẻ trung như thiên thần. Cô nàng cũng được ví như "nàng thơ" của vũ trụ điện ảnh Việt Nam khi có nụ cười tỏa nắng, nhan sắc ngọt ngào, thuần khiết.

wc_4_2dep
Nhã Phương sở hữu vẻ đẹp sắc xảo, đằm thắm ở hiện tại.

Hiện tại, Nhã Phương đang có cuộc sống cực kì hạnh phúc với Trường Giang cùng cô con gái nhỏ. Bên cạnh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhan sắc của cô nàng cũng được thăng hạng với những bộ phim Song Song và Cây táo nở hoa. Ngay trong thời điểm này, cô nàng cũng vướng phải những tin đồn “mắc bệnh ngôi sao” khi bị đạo diễn Nhật Trung “nói bóng gió” trên mạng xã hội về việc không chịu đăng bài quảng cáo, giới thiệu dự án phim 1990 lên trang cá nhân.

Nữ diễn viên 9x được ví như 'nàng thơ' của vũ trụ Điện ảnh Việt.
Nữ diễn viên 9x được ví như "nàng thơ" của vũ trụ Điện ảnh Việt.

Tuy nhiên, phía Ekip của cô cho rằng, nếu một người làm việc chuyên nghiệp thì nên trao đổi công việc qua email hoặc họp trực tuyến thay vì đăng lên mạng xã hội. Được biết, toàn bộ những việc lên quan đến dự án phim đều được công ty quản lí của Nhã Phương trao đổi với đạo diễn. Cô nàng chỉ được làm việc trực tiếp với đạo diễn nếu có vấn đề liên quan đến cách diễn xuất. Bởi vậy, mọi suy đoán đang lan truyền trên mạng xã hội có vẻ như đang vô lý và bất công với nữ diễn viên 9x này.

Cô nàng đang vướng phải tin đồn 'mắc bệnh ngôi sao'. Nhưng có vẻ như mọi ý kiến đang trở nên vô lí và bất công đối với nữ diễn viên 9x này.
Cô nàng đang vướng phải tin đồn "mắc bệnh ngôi sao". Nhưng có vẻ như mọi ý kiến đang trở nên vô lí và bất công đối với nữ diễn viên 9x này.