Chắc chắn sau khi biết tên thật của dàn sao Hoa ngữ bạn sẽ thấy mình như vừa khám phá ra một chân trời mới, bởi tên thật của họ đôi khi không liên quan đến nghệ danh hoặc thể là một cái tên rất dài và khó nhớ. Hãy cùng khám phá nhé!

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba tên thật là Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lực Mộc Lạp Đề. Nàng mỹ nhân Tân Cương là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ, bố cô có họ là Địch Lực Mộc Lạp Đề và đã đặt tên cho con gái là  Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lực Mộc Lạp Đề trong đó Địch Lệ Nhiệt Ba có nghĩa người đẹp yêu dấu. Khi hoạt động nghệ thuật ngôi sao Em là niềm kiêu hãnh của anh lấy nghệ danh là Địch Lệ Nhiệt Ba, đây là cái tên rất ấn tượng và đã giúp cô gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 1
Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 2

Dương Tử

Dương Tử hay còn được biết đến với  nickname “mỹ nhân Cá Mực Hầm Mật” có tên thật là Dương Ni Áo. Đây cũng là một cái tên đẹp và dễ nhớ tuy nhiên nó hơi khó phát âm dó đó nữ diễn viên đã lấy tên Dương Tử làm nghệ danh để hoạt động trong Showbiz thuận lợi hơn.

Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh

Tên Triệu Lệ Dĩnh nhưng đây không phải là tên thật của mỹ nhân Sở Kiều Truyện đâu nhé. Rất nhiều người nhầm lẫn và tưởng rằng Triệu Lệ Dĩnh là tên thật của cô mà thường xuyên gọi cô là mỹ nhân họ Triệu, nhưng thật ra cô mang họ Trương và tên thật là Trương Lệ Quyên. Dù là một cái tên rất hay và mỹ miều, nhưng tên Trương Lệ Quyên phá khổ biến và hay bị  nhầm do đó khi tiến thân vào showbiz nữ diễn viên đã đổi tên Triệu Lệ Dĩnh để làm nghệ danh.

Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 5

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi có khá nhiều cái tên khác nhau, tên khai sinh của cô là An Phong, sau khi cha mẹ ly hôn, cô sống với mẹ và đổi tên thành Lưu Tây Mỹ Tử.
Bên cạnh đó, cô cũng có một tên tiếng Anh có ý nghĩa hết sức đặc biệt đó là Crystal Liu mang nghĩa cao quý, tao nhã, nữ tính.

Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 4

An Dĩ Hiên

An Dĩ Hiên khiến ai cũng tưởng rằng đây là tên thật của cô nhưng không, tên thật An Dĩ Hiên là Ngô Thị Tịnh. Tên gọi cũng là một trong những điều có thể thay đổi để tạo ấn tượng với khán giả, vì vậy nàng Triệu Mẫn đã đổi tên thành An Dĩ Hiên.

Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 6
Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 7

Lộc Hàm

Lộc Hàm có tên thật trái ngược hoàn toàn với ngoại hình và cả nghệ danh, anh có tên Lưu Tráng Thực, một cái tên khá ngắn gọn, xúc tích, mạnh mẽ và cứng rắn. Tuy nhiên Lộc Hàm mới là tên gọi giúp anh khởi sắc và tạo được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 8

Angela Baby

Hồi mới nổi tiếng, Angela Baby khiến nhiều người thắc mắc với cái tên đậm chất Tây. Tuy nhiên đây chỉ là nghệ danh hoạt động nghệ thuật của nữ diễn viên, còn tên thật cô là Dương Dĩnh.

Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 9

Tống Tổ Nhi

Tống Tổ Nhi khiến ai cũng tưởng rằng đây là tên thật của nữ diễn viên nhưng không, tên thật của cô ấy là Tôn Phàm Thanh.

Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 10

Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận từng công khai tiết lộ tên thật của mình trong show truyền hình Happy Camp, cô cho biết tên thật của mình là Đường Tinh Tinh.

Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 11

Châu Tấn

"Nàng Thơ Của Điện ảnh Trung Hoa" vốn có cái tên khai sinh là Châu Mễ Ca, nhưng sau khi bước vào showbiz thì đã đổi tên thành Châu Tấn.

Ngỡ ngàng với tên thật của các sao Hoa ngữ: Fan Cbiz bạn đã biết hết - Ảnh 12

Trên đây là tên thật của một số sao Hoa ngữ, nếu bạn còn biết thêm những thông tin thú vị về tên thật của các sao hãy chia sẻ thêm với chúng mình nhé! 

Tổng hợp