“Mukbang” là cụm từ dùng để chỉ việc vừa ăn vừa ghi hình, có thể livestream hoặc ghi hình trước rồi đăng lên các nền tảng như Youtube, Tik Tok,... Mukbang phổ biến tại Hàn Quốc vào năm 2010 và sau đó đã lan rộng ra toàn thế giới. Công việc này có thể đem đến cho chủ tài khoản rất nhiều lợi nhuận nhưng đồng thời cũng mang đến những mặt hại ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Cô nàng Yang Soo Bin là một mukbang nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà khắp châu Á. Có tính cách hài hước và cách ăn uống ngon miệng, Yang Soo Bin nhanh chóng trở thành hiện tượng khi chỉ mới đăng vài clip ăn uống. Nhưng vì ăn uống quá nhiều mà cô đã bị thừa cân rất nhiều. Vào năm 2018, Yang Soo Bin có cân nặng lên đến 138kg.

Ngoại hình mới nhất của Yang Soo Bin: Eo “bánh mì” biến mất, thon gọn không kém gì người mẫu - Ảnh 1
Ngoại hình mới nhất của Yang Soo Bin: Eo “bánh mì” biến mất, thon gọn không kém gì người mẫu - Ảnh 2

Yang Soo Bin chia sẻ, thừa cân không chỉ khiến cô di chuyển nặng nề hơn mà còn mang đến những vấn đề khác về xương khớp. Chính vì vậy, cô đã quyết tâm giảm cân. Thời gian đầu, vì sợ sẽ “thiếu nghị lực” nên Soobin đã thuê PT (Huấn luyện viên cá nhân) để giám sát và đưa ra những bài tập phù hợp với sức khỏe của cô. Để có thể giảm cân hiệu quả, nữ Youtuber cũng không còn thường xuyên đăng tải những video “ăn thùng uống vại”. Mặc dù nuối tiếc nhưng người hâm mộ hi vọng rằng Yang Soo Bin có thể giảm cân thành công để bảo vệ sức khỏe. Cũng vì giảm cân mà Yang Soo Bin có thể phát hiện được khối u trong cơ thể và phẫu thuật kịp thời.

Ngoại hình mới nhất của Yang Soo Bin: Eo “bánh mì” biến mất, thon gọn không kém gì người mẫu - Ảnh 3

Sau 3 năm kiên trì giảm cân, nữ Youtuber đã chia sẻ hình ảnh quá trình thay đổi ngoại hình của mình. Vào năm 2019, thân hình của Yang Soo Bin vẫn lộ nhiều ngấn mỡ. Đến 2020, cư dân mạng ngỡ ngàng khi cơ thể của Yang Soobin dường như chỉ còn bằng một nửa so với ban đầu khi lượng mỡ giảm nhanh chóng, thân hình thon gọn.

Ngoại hình mới nhất của Yang Soo Bin: Eo “bánh mì” biến mất, thon gọn không kém gì người mẫu - Ảnh 4
Ngoại hình mới nhất của Yang Soo Bin: Eo “bánh mì” biến mất, thon gọn không kém gì người mẫu - Ảnh 5

Và đến ngày 25/11/2021, Yang Soo Bin đã xuất hiện với thân hình thon thả. Chân dài, eo thon, cơ thể Yang Soobin săn chắc khác hẳn so với hình tượng trước kia. Hình ảnh mới của cô khiến cho ai cũng phải bất ngờ và ngưỡng mộ. Nhiều người dành lời khen, nhận định cô nàng lên hương trông thấy sau khi giảm cân thành công.

Ngoại hình mới nhất của Yang Soo Bin: Eo “bánh mì” biến mất, thon gọn không kém gì người mẫu - Ảnh 7

Yang Soo Bin đã nhận về rất nhiều câu hỏi làm thế nào để giảm cân thành công được như cô. Trả lời những câu hỏi này, Yang Soo Bin cho biết cô lên kế hoạch chi tiết, khoa học về thời gian tập luyện cũng như ăn uống sao cho khoa học. Cô đã tự tin diện những bộ đồ bó sát. Quá trình giảm mỡ bất ngờ của Yang Soobin là động lực cho rất nhiều bạn trẻ trong việc bảo vệ sức khỏe, chỉ cần cố gắng là sẽ đạt được mục tiêu.