Những ngày qua Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trở thành tâm điểm chú ý của fan sắc đẹp Việt Nam khi cô đã bay sang Puerto Rico tham gia cuộc đua giành vương miện của Miss World 2021. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp Thanh Hóa cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh của bản thân đến với người hâm mộ. Mỗi lần xuất hiện trước đại diện các nước, Đỗ Thị Hà luôn chiếm trọn spotlight với thân hình thon thả cùng sự thân thiện của mình.

Ngoài quần áo, mỹ phẩm, Đỗ Thị Hà còn đem theo một thứ đặc biệt khi đến đấu trường Miss World - Ảnh 6

Dù mới chỉ đến Puerto Rico được 4 ngày nhưng cô nàng này đã rất thân thiết với bạn cùng phòng, thường xuyên khoe những kiểu ảnh rạng rỡ bên đại diện các nước. Mới đây sau khi tham gia vào các hoạt động ngoài trời do BTC Miss World tổ chức, Đỗ Thị Hà đã trở về phòng và có thời gian để tâm sự với các bạn. Lúc này cô còn khoe chiếc vali đựng đầy đồ ăn gồm bánh tráng trộn, hạt điều và cả hạt dẻ cười, tất cả đều là những món ăn vặt đặc sản của Việt Nam mà Đỗ Thị Hà muốn đem đến cho bạn bè quốc tế thưởng thức.

Ngoài quần áo, mỹ phẩm, Đỗ Thị Hà còn đem theo một thứ đặc biệt khi đến đấu trường Miss World - Ảnh 1

Hóa ra, trong 10 chiếc vali nặng tới 200kg kia, Đỗ Thị Hà không chỉ đem theo mỹ phẩm, trang phục mà cô còn tinh tế đem cả quà cho các bạn cùng phòng dù cho họ chưa một lần gặp mặt. Ngoài ra, đây cũng có thể là một "nước đi" thông minh của Đỗ Thị Hà khi khéo léo quảng bá ẩm thực Việt Nam đến với đại diện các nước. 

Ngoài quần áo, mỹ phẩm, Đỗ Thị Hà còn đem theo một thứ đặc biệt khi đến đấu trường Miss World - Ảnh 4
Ngoài quần áo, mỹ phẩm, Đỗ Thị Hà còn đem theo một thứ đặc biệt khi đến đấu trường Miss World - Ảnh 7

Được biết, Miss World luôn có những giám khảo ngầm, kết quả cuối cùng của cuộc thi không chỉ được đánh giá qua các phần thi chính thức mà còn được "soi" qua những cử chỉ, hành động và sự thân thiện của các người đẹp đối với đại diện các nước khác. Bởi vậy với sự quan tâm tinh tế này dành cho bạn cùng phòng, chắc chắn Đỗ Thị Hà sẽ được ban giám khảo đánh giá cao tại cuộc thi này và ghi điểm trong mắt fan sắc đẹp của Miss World.

Ngoài quần áo, mỹ phẩm, Đỗ Thị Hà còn đem theo một thứ đặc biệt khi đến đấu trường Miss World - Ảnh 5
Ngoài quần áo, mỹ phẩm, Đỗ Thị Hà còn đem theo một thứ đặc biệt khi đến đấu trường Miss World - Ảnh 3

Về phía bạn cùng phòng của Đỗ Thị Hà, sau khi được thưởng thức món bánh tráng trộn này, cô đã tấm tắc khen ngon và mong muốn được một lần đến Việt Nam để thưởng thức ẩm thực và ăn lại món ăn này. Hiện tại Đỗ Thị Hà đã hoàn thành xong phần thi tài năng và đang tham gia tập nhảy, có lẽ đây sẽ là tiết mục chung của các thí sinh tại đêm chung kết. Hơn ai hết, người đẹp Thanh Hóa luôn hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ của fan Việt Nam trong những phần thi sắp tới. Hãy đồng hành cùng Đỗ Thị Hà trong hành trình tỏa sáng của cô tại Miss World 2021 nhé!