Ngọc Lan là nữ diễn viên hiện đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ vai bà Diễm trong bộ phim Mặt Nạ Gương.  Đây là vai diễn đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của cô, đồng thời đây cũng là vai diễn đòi hỏi nhiều tâm sức nhất từ trước đến giờ của Ngọc Lan.

Để thể hiện đúng hình tượng và tính cách nhân vật, Ngọc Lan đã hy sinh khá nhiều, cô không ngần ngại tăng thêm 10kg, rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh trẻ trung xinh đẹp của mình trước đây. Những hiệu ứng và thành công của Mặt Nạ Gương ở thời điểm hiện tại đã cho thấy sự đánh đổi cho vai diễn của Ngọc Lan là hoàn toàn xứng đáng. Đông đảo khán giả đều dành sự khen ngợi cho kỹ năng diễn xuất chân thực và sự biến hóa tài tình của cô.

Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 15
Ngọc Lan trong phim Mặt Nạ Gương

Thậm chí nhiều khán giả chưa biết đến Ngọc Lan còn tưởng rằng vai bà Diễm sinh ra là để dành cho cô chứ không hề hay biết nữ diễn viên sinh năm 1985 ngoài đời lại có nhan sắc hoàn toàn trái ngược.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh trẻ trung, vui tươi ngoài đời của Ngọc Lan nhé! 

Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 1
Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 2
Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 3
Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 5
Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 6
Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 8

Khác với tạo hình quyền lực, mưu mô của bà Diễm trong Mặt Nạ Gương, ngoài đời Ngọc Lan chuộng phong cách nữ tính, trẻ trung và khá giản dị.

Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 9
Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 10
Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 11

Ngọc Lan sở hữu gương mặt ưa nhìn có nét cao sang, cô từng hóa thân thành rất nhiều nhân vật khác nhau, từ mỹ nhân, tiểu thư lá ngọc cành vàng cho đến người phụ nữ nham hiểm, mưu mô, tất cả đều để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả.

Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 12

Dù tham gia diễn xuất từ lâu và sở hữu cho mình một gia tài phim ảnh khá đồ sộ nhưng phải tới vai bà Diễm, Ngọc Lan mới thực sự được đông đảo công chúng biết đến bởi trước đây cô chỉ thường đóng phim phục vụ cho khán giả miền Nam là chủ yếu. 

Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 13
Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) nhan sắc ngoài đời như thế nào - Ảnh 14

Nữ diễn viên sinh năm 1985 được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, những bộ phim tạo nên tên tuổi của cô phải kể đến: Công Ty Thời Trang, Kiều Nữ Và Đại Gia, Luật Trời, Bán Chồng,...

Hiện tại, Ngọc Lan đang có một cuộc sống yên bình bên con trai. Dù trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn nhưng nữ diễn viên vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan vui vẻ.