Đến với trường TH An Hưng, bạn sẽ vô cùng ấn tượng khi nhìn thấy các bạn học sinh nơi đây được học tập, sinh hoạt và vui chơi trong một không gian “nhìn đâu cũng thấy cây”.

 - Ảnh 4

Đặc biệt nổi bật là những bồn hoa tuyệt đẹp được làm từ lốp xe bỏ đi. Qua trí tưởng tượng và đôi tay khéo léo của các thầy, cô giáo và phụ huynh, chúng được “hô biến” thành nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. Từ ý tưởng này, nhà trường mong muốn các bạn học sinh sẽ hình thành thói quen tiết kiệm, sử dụng đồ tái chế để bảo vệ môi trường.

 - Ảnh 4

Thầy Nguyễn Minh Đức (giáo viên Tổng phụ trách) chia sẻ: “Từ khi hoàn thành công trình này, các bạn học sinh trong trường đã có ý thức chăm sóc, bảo vệ cảnh quan môi trường chung hơn. Có bạn thì chủ động tưới cây, có bạn thì nhặt lá rụng xung quanh gốc. Dù chỉ là những việc làm nhỏ bé nhưng lại giúp rèn luyện tinh thần tự giác của học trò An Hưng”. 

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Chẳng mấy chốc, sân trường đã được phủ đầy những bồn hoa tươi tốt, nhiều màu sắc.

Bạn Phạm Châu Anh (lớp 5A2) hào hứng chia sẻ: “Sự xuất hiện của những chậu cây ngộ nghĩnh không chỉ làm cho sân trường tớ thêm xanh và trong lành, mà còn siêu đẹp mắt nữa. Nếu có dịp, mời các bạn cùng đến thăm trường tớ, rất sẵn lòng giới thiệu với các bạn môi trường học tập tuyệt vời của chúng tớ nhé!”.