Ngọt ngào lá thư chàng trai gửi người yêu, đọc tới câu cuối mới ngỡ ngàng

Trà Chank
Đọc qua lá thư ai cũng nghĩ đây là một lời bày tỏ tình cảm, tuy nhiên câu cuối cùng mà chàng trai nói với cô gái lại cho thấy điều ngược lại.

Có hơn cả ngàn lần để chúng ta có thể bày tỏ tình cảm của mình với ai đó, ta có thể gặp mặt hỏi han, trao nhau những chiếc ôm ấm áp, nhắn tin gọi điện thoại, hay nếu ngại phải đối mặt bạn cũng có thể viết một lá thư tay như chàng trai dưới đây. 

Lá thư của chàng trai đăng tải trên MXH được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau bởi sự dễ thương, không chỉ có lời lẽ ngọt ngào, anh còn vẽ thêm vài hình ảnh cute và thêm chút màu sắc để thêm sinh động. Để bày tỏ tình cảm và nói ra hết những tâm tư trong lòng mình, chàng trai viết:

Ngọt ngào lá thư chàng trai gửi người yêu, đọc tới câu cuối mới ngỡ ngàng - Ảnh 1

“Gửi ….

Anh không biết em có thấy avatar mới của anh chưa. Nó chỉ toàn là màu vàng thôi. Nó không có ý nghĩa sâu xa gì đâu. Nó đơn giản là dễ thương thôi. Dễ thương giống như em vậy đó. Tươi tắn, xinh đẹp. Giống như mấy ông Coldplay hát trong bài Yellow vậy:

“Look at the stars

Look how they shine for you

And everything you do

Yeah, they were all yellow”

Nếu có 50 sắc vàng, chắc chắn một sắc trong đó sẽ là sắc “sự dễ thương của em”.

Anh vẫn chưa lấy lại cân bằng sau khi chia tay, nhưng anh sẽ cố. Em cũng vậy nha. Thương”.

Ngọt ngào lá thư chàng trai gửi người yêu, đọc tới câu cuối mới ngỡ ngàng - Ảnh 3

Qua những lời trong bức thư có thể thấy chàng trai yêu thương và quan tâm tới cô gái, anh say mê sự dễ thương, lạc quan yêu đời của cô. Thậm chí còn dùng thêm lời bài hát để minh họa cho những điều mà mình muốn nói. Đọc qua ai cũng nghĩ rằng đây là lời tỏ tình ngọt ngào mà anh dành cho người yêu nhưng tới câu nói cuối cùng, mọi sự mới được phơi bày. 

Thực chất đây là một lời bộc bạch và cũng là lời động viên mà chàng trai gửi tới người yêu cũ. Không rõ lý do dừng lại là gì nhưng chắc chắn rằng họ vẫn còn dành tình cảm cho đối phương rất nhiều. Chàng trai sau khi chia tay vẫn chưa thể cân bằng lại cuộc sống, dù lưu luyến và còn yêu nhưng anh luôn mong cô gái luôn vui tươi yêu đời.

Ngọt ngào lá thư chàng trai gửi người yêu, đọc tới câu cuối mới ngỡ ngàng - Ảnh 2

Dưới bài đăng của chàng trai, đông đảo cư dân mạng đều bày tỏ sự đồng cảm và ngưỡng mộ tình cảm mà anh dành cho người cũ. Nhiều người cũng dành lời khen cho cách thể hiện nỗi lòng tinh tế của anh chàng bởi không phải ai sau khi kết thúc một mối tình cũng đủ can đảm để nhắn tin và liên lạc với đối phương. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ngọt ngào lá thư chàng trai gửi người yêu, đọc tới câu cuối mới ngỡ ngàng tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.