Tính đến nay, Hương Tràm đã sang Mỹ du học được hai năm. Cuộc sống du học ban đầu có chút khó khăn nhưng hiện tại cô nàng đã có thể tự lo về kinh tế, đi hát thêm để kiếm tiền trang trải. Với giọng ca Em gái mưa, khi sang Mỹ cô mới được là chính mình, sống cuộc sống tự do tự tại và được làm những công việc mình yêu thích.

Nữ ca sĩ Hương Tràm đang có cuộc sống ổn định bên Mỹ.
Nữ ca sĩ Hương Tràm đang có cuộc sống ổn định bên Mỹ.

Tuy nhiên, vào cuối tháng 4 vừa rồi, Hương Tràm làm CĐM rộ lên nghi vấn cô có “tin vui” khi khoe bức ảnh siêu âm vào đúng ngày sinh nhật. Tuy động thái sau đó của Hương Tràm là tung poster MV mới nhưng người hâm mộ cũng không loại trừ nghi vấn cô nàng vừa ra ca khúc mới vừa thông báo thiên chức làm mẹ.

Giữa tháng 4, Hương Tràm 'gây sốt' CĐM với bức ảnh siêu âm.
Giữa tháng 4, Hương Tràm "gây sốt" CĐM với bức ảnh siêu âm.

Và để người hâm mộ không ngồi “đoán già đoán non”, mới đây, người anh thân thiết của Hương Tràm cũng chính thức lên tiếng làm rõ câu chuyện: Hương Tràm có tin vui hay không?

Trên Facebook cá nhân, Tú Dưa chia sẻ: "Rất nhiều người có hỏi tôi là Tràm sang bên Mỹ để đẻ à... Tôi phì cười. Quý vị ơi! Vì những câu hỏi đó nên hai năm qua ngày nào em nó gọi facetime về là tôi cũng bảo em nó quay xuống bụng cho anh xem nào, xem bụng to không đã đẻ chưa. Tôi mắt kém, kèm nhèm nhìn cũng không biết rõ là bụng to hay bụng nhỏ".

Tú Dưa vừa là người anh, người đồng nghiệp đang kết hợp với Hương Tràm trong dự án âm nhạc mới. 
Tú Dưa vừa là người anh, người đồng nghiệp đang kết hợp với Hương Tràm trong dự án âm nhạc mới. 

Mặc dù không nói trực tiếp nhưng thái độ bật cười khi nhắc đến tin đàn em mang thai của Tú Dưa cũng phần nào cho rằng anh đã phủ nhận chuyện Hương Tràm có tin vui.

Trước đó vào giữa năm 2019, khi sự nghiệp ca hát đang trên đà phát triển, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng con đường âm nhạc để sang nước ngoài chữa bệnh và tiếp tục ước mơ du học. Ngay sau đó cô nàng cũng chia sẻ về cuộc sống khó khăn khi làm du học sinh tại Mỹ khiến nhiều người không khỏi xót xa cho "Diva của làng nhạc Việt".

Hương Tràm quyết định sang Mỹ giữa năm 2019 trước sự tiếc nuối của rất nhiều khán giả.
Hương Tràm quyết định sang Mỹ giữa năm 2019 trước sự tiếc nuối của rất nhiều khán giả.

Được biết trong hai năm qua, Hương Tràm chưa từng hé lộ về "nửa kia" cũng như chẳng "nhá hàng" chuyện hẹn hò nên việc cô đăng ảnh siêu âm như ngầm thông báo mang thai khiến dân tình ngỡ ngàng. Khi sang Mỹ du học, nữ ca sĩ gây hoang mang khi viết tâm thư cho biết đang ở nhà thuê, nhiều đêm bật khóc nức nở vì tủi thân. Tuy nhiên, sau tất cả Hương Tràm cho biết cô không hối hận khi tạm ngừng sự nghiệp ca hát để sang nước ngoài và bắt đầu cuộc sống mới.

Sau tất cả, Hương Tràm đang được sống là chính mình tại đất Mỹ.
Sau tất cả, Hương Tràm đang được sống là chính mình tại đất Mỹ.

Quay trở lại câu chuyện của Tú Dưa, dù anh có phần úp mở phủ nhận tin đồn Hương Tràm mang bầu ở Mỹ, tuy nhiên người hâm mộ vẫn có phần ngờ vực và vẫn mong nhận được câu trả lời từ chính chủ. Hãy cùng chờ ngày Hương Tràm comeback với MV mới, chắc chắn đó sẽ là lúc cô nàng chính thức giải đáp những tin đồn trong thời gian qua.