Nửa đêm ngày 23/5, nữ ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đăng tải tấm poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc comeback. Tựa đề ca khúc vẫn còn khá mơ hồ khi cô chỉ tiết lộ cái tên chưa có dấu - DONG TINH - tuy nhiên khán giả cũng biết được đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tú Dưa.

Hương Tràm vừa tung poster hé lộ về ca khúc mới.
Hương Tràm vừa tung poster hé lộ về ca khúc mới.

Tấm poster nổi bật với khuôn mặt đầy sắc sảo của Hương Tràm cùng chiếc áo được kết lại từ rất nhiều trái tim. Dường như đây sẽ là một bản pop ballad đầy tình cảm, nơi Hương Tràm có thể "trưng" giọng hát thiên phú của mình? Cô nàng còn thay cover với hình ảnh xuất hiện 2 người đàn ông trong MV với dòng caption hẳn là lời bài hát chăng: Hãy cho tình yêu một cái tên?

Tuy tên của ca khúc chưa được hé lộ nhưng màn come back này khiến khán giả vô cùng tò mò.
Tuy tên của ca khúc chưa được hé lộ nhưng màn come back này khiến khán giả vô cùng tò mò.

Trước đó vào đúng ngày sinh nhật, Hương Tràm khiến cả MXH dậy sóng khi khoe ảnh siêu âm kèm dòng status như ngầm thông báo đã chính thức bước sang thiên chức mới sau 2 năm sang Mỹ du học. Trên trang cá nhân, Hương Tràm chia sẻ: "Tình yêu từ mọi hình thức khác nhau nhưng chỉ có 1 tình yêu vô điều kiện". Theo cộng đồng mạng, tình yêu vô điều kiện ở đây chính là tình mẫu tử và khẳng định Hương Tràm sắp làm mẹ.

Cô nàng từng làm 'dậy sóng' MXH khi khoe ảnh siêu âm.
Cô nàng từng làm "dậy sóng" MXH khi khoe ảnh siêu âm.

Tuy nhiên, nhiều người "tỉnh" hơn cũng đặt ra nghi vấn về việc Hương Tràm ra sản phẩm mới. Cho đến hôm nay, khi Hương Tràm tiếp tục đăng tải tấm poster giới thiệu MV, netizen giờ đây cũng phần nào nghiêng về thuyết âm mưu rằng cô nàng chỉ "nhá hàng" cho ca khúc mới mà thôi.

Có vẻ như nghi vấn ra MV mới sẽ hợp lí hơn.
Có vẻ như nghi vấn ra MV mới sẽ hợp lí hơn.

Tuy nhiên, đến hiện tại tất cả chỉ là nghi vấn chưa xác thực, ai biết được sản phẩm comeback lần này vừa là một MV, cũng vừa là một cách thông qua âm nhạc để báo tin vui làm mẹ của Hương Tràm? Khán giả ắt hẳn sẽ càng nôn nóng chờ ngày sản phẩm ra mắt để có thể rõ thực hư câu chuyện.