Thomas Liberto (46 tuổi) đến từ bang Marryland đã thực hiện chuyến nghỉ lễ của mình đến thành phố New York, Mỹ trong bộ trang phục cây thông vô cùng độc đáo. Nhờ đó mà không khí giáng sinh đã thể xuất hiện ở khắp mọi nơi, kể cả những chỗ bạn không thể tưởng tượng như… tàu điện ngầm.

Người dân New York thích thú với tạo hình

Chú Liberto chia sẻ rằng: “Đối với riêng bản thân tôi, phản ứng của mọi người khi thấy mình trong bộ dạng này là vô giá. Khi nhìn thấy tôi, mọi người đều cười rất vui và nói "woah", "ôi chúa ơi" hay "tôi yêu bộ trang phục này"…”

Tuyến đường của “cây thông di động” không được cố định cụ thể. Ngoài việc đến thăm các điểm du lịch nổi tiếng như Quảng trường Thời đại thì chú Liberto còn nhảy lên tàu điện ngầm và xuống ở các điểm dừng ngẫu nhiên.

Bộ trang phục cây thông được làm rất kì công, thậm chí là có cả đèn nháy để tăng phần sống động. Chú Liberto cho biết mình luôn đảm bảo rằng nguồn điện cấp cho cây thông là an toàn, để không ai gặp sự cố khi vô tình chạm phải bộ trạng phục.

Người dân New York thích thú với tạo hình

Không chỉ mang đến nụ cười cho mọi người trong thành phố, ở mỗi điểm đến, chú Liberto còn gửi lời chào tới cảnh sát và người thực thi pháp luật trên đường phố. Đồng thời, cũng cảm ơn họ vì đã đứng đó suốt ngày đêm kể cả khi thời tiết khắc nghiệt để quan sát và giữ cho tất cả mọi người được an toàn.

“Điều tôi mong muốn là có thể mang đến nụ cười mãn nguyện cho tất cả mọi người vào kì nghỉ lễ, giúp mọi người có đủ niềm vui để bước sang một năm mới đầy hứa hẹn”. chú Liberto nói.