Mới đây, hãng Sony Pictures đưa ra thông báo sẽ rời ngày phát hành của bộ phim live-action Barbie từ tháng 6 năm 2018 xuống tận năm 2020. Lý do cho sự thay đổi này đến từ việc nữ diễn viên hài Amy Schumer đã rút lui khỏi dự án vào tháng 3 với lý do xung đột về lịch trình, ngay trước thời điểm bộ phim bấm máy 2 tháng.

Tuy nhiên, Vào tháng 7 thì nữ diễn viên Anne Hathaway đã đồng ý thương lượng sẽ vào vai chính của bộ phim live-action này. Theo trang Screenrant, thì nữ diễn viên 35 tuổi đang ở giai đoạn cuối cùng của đàm phán.

Người đẹp Anne Hathaway

Nhiều khả năng Anne Hathaway sẽ trở thành búp bê Barbie.

Giống như Hasbro's G.I. Joe và Transformers, Barbie hứa hẹn trở thành một thương hiệu nhượng quyền thương mại chuyển thể từ trò chơi ăn khách. Theo trang Deadline, dự án Barbie sẽ có ngày ra mắt vào 08/05/2020. Với Anne Hathaway vào vai chính, 6 biên kịch là Lindsey Beer, Jenny Bicks, Kim Caramele, Diablo Cody, Bert V. Royal và Hilary Winston đang trong quá trình gấp rút sửa lại kịch bản. Nữ đạo diễn Alethea Jones (TV Land's American Woman) sẽ là người cầm trịch cho bộ phim.

Người đẹp Anne Hathaway

Mẫu búp bê dựa trên hình tượng của Anne Hathaway.

Barbie sẽ xoay quanh hành trình khám phá thế giới của các búp bê Barbie, sau khi họ bị đuổi khỏi vùng đất thiên đường của Barbie vì không đủ hoàn hảo. Có thể thấy rằng Anne Hathaway là một lựa chọn khá hợp lý cho vai diễn này vì cô đã nhiều lần vào vai công chúa trong sự nghiệp của mình như The Princess Diaries hay Alice In Wonderland. Trong thời điểm hiện tại, Anne Hathaway cũng đã có trong tay một giải Oscar danh giá nên chắc chắn bộ phim sẽ có nhiều thuận lợi trong việc tiếp cận khán giả.

Theo Trí thức trẻ