Sau chiếc cúp đầu tiên ở phần thi tài năng, đại diện Việt Nam tiếp tục giành được thêm giải thưởng tại đấu trường nhan sắc "Hoa hậu Trái đất 2016".

Cuộc thi "Hoa hậu Trái đất 2016" đang diễn ra tại Philippines, các người đẹp sẽ trải qua nhiều phần thi phụ trước khi chính thức bước vào đêm chung kết. Đại diện của Việt Nam là người đẹp Nam Em liên tục tạo được ấn tượng tại cuộc thi này. Sau chiếc cúp bạc ở phần thi tài năng, Nam Em tiếp tục có phần thể hiện xuất sắc và giành về cho mình thêm một chiếc cúp bạc thứ hai trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Người đẹp Việt Nam liên tiếp giật giải phụ ở

Nam Em chia sẻ niềm vui chiến thắng trên trang cá nhân.

Hai đại diện khác là Mexico giành được chiếc cúp vàng và Bolivia về sau ở giải đồng. Đây là niềm tự hào vô cùng lớn của không chỉ riêng Nam Em mà của toàn thể người dân Việt Nam. Trước đó, Nam Em cho biết sức khoẻ của cô không đươc tốt nên ở phần thi tài năng, Nam Em chỉ hát bằng trái tim, vì tình yêu với dân tộc bởi giọng cô đã tắt tiếng. Tiếp tục ghi điểm trong phần thi trang phục dạ hội, chính sự tự tin của mình đã giúp cô chinh phục được ban giám khảo.

Khoảng khắc Nam Em lên nhận giải cùng 2 đại diện đến từ Mexico và Bolivia.

Từ Philippines, Nam Em cho biết đang rất vui mừng với giải thưởng giành được. Cách đây ít ngày, trong buổi thi tài năng, người đẹp bệnh đến mất cả tiếng vẫn cố gắng hoàn thành tốt màn trình diễn. Vừa khỏi bệnh ít ngày, trong ngày thi trang phục dạ hội, cô lại tiếp tục bị đau mắt.

Nam Em chia sẻ thêm: “Lịch trình hằng ngày của các thí sinh rất bận rộn, giống như đi nghĩa vụ quân sự, cứ còi hú lên là ráo riết chuẩn bị rồi di chuyển cho kịp. Thật sự nhiều lúc mệt mỏi, tôi đã muốn bỏ cuộc nhưng trên facebook, đọc được bình luận ủng hộ của khán giả nước nhà đã tiếp thêm động lực cho tôi.

Từ lúc tham gia cuộc thi này đến hiện tại, tôi gặp đủ thứ bệnh nên phải tập quen dần. Biết trước là sẽ rất khó khăn nên tôi đã chuẩn bị hết tinh thần. Bây giờ chỉ biết cố gắng hết sức, được đến đâu hay đến đó nhưng quyết không phụ lại sự mong mỏi của tất cả mọi người”.

Người đẹp Việt Nam liên tiếp giật giải phụ ở

Nam Em đã rất cố gắng dù đang gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ.

Theo Saostar